Phiên bản

1.2008.7.2

Dung lượng

1.09 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.020

Hệ điều hành

Windows

gAttach

gAttach cho phép bạn dễ dàng gán file vào những messages trong Gmail hoặc Google Apps Mail. Tất cả các tính năng sẵn có trong Window mà bạn chỉ thấy khi sử dụng mail desktop thì bây giờ tất cả đã có cho người sử dụng Gmail. images (1)

Với gAttach, bạn có thể gửi email thông qua : Windows Explorer, Microsoft Office, Adobe Acrobat, Windows Live Photo Gallery, Internet Explorer, Mozilla Firefox. Tự động gán file từ PC của bạn vào một Email mới mà không phải điều chỉnh up mỗi file. Lựa chọn để triệt tiêu những thông báo phiền phức của Window (“Your attachments are ready to send..”).

gAttach cho phép bạn dễ dàng đính kèm tập tin vào thư mới trong Gmail hoặc Google Apps Mail. Tất cả các tính năng có sẵn trong Windows đã được một lần duy nhất có sẵn cho máy tính để bàn sử dụng mail bạn bè của bạn bây giờ có sẵn cho tất cả người dùng Gmail. Với gAttach !, bạn có thể: gửi email trực tiếp từ Windows Explorer, Microsoft Office, Adobe Acrobat, Windows Live Photo Gallery, Internet Explorer, Mozilla Firefox; tự động đính kèm các tập tin từ máy tính của bạn vào một email mới mà không tự tải lên mỗi tập tin; chọn để ngăn chặn các văn bản chuẩn khó chịu cung cấp bởi Windows (“file đính kèm của bạn đã sẵn sàng để gửi ..”); xử lý “mailto” liên kết email trong các trang web.

 

 

 

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 2000/XP/2003 Server/Vista

Ứng dụng tương tự


Dmail cho Chrome là plugin cho phép gửi và quan trọng hơn là không gửi những email một cách an toàn từ Gmail trên trình duyệt Google Chrome của bạn.

Advanced SMTP Server cho phép bạn gửi email trực tiếp từ chính máy tính của mình.

OpenOffice là phần mềm văn phòng mã nguồn mở hàng đầu hiện nay, hoàn toàn có thể thay thế bộ MS Office.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com