Phiên bản

1.2.0.2

Dung lượng

6,8 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 ngày) - Giá: 10 USD

Lượt tải

2.740

Hệ điều hành

Windows

GMail Desktop Studio

GMail Desktop Studio (GDS) cung cấp cho bạn một tiện ích giúp bạn có thể cùng lúc truy cập đến hộp thư của nhiều tài khoản Gmail khác nhau cũng như giám sát nhiều ứng dụng GMail hoặc Google Apps cho nhiều tài khoản chỉ với vài ba cú nhấp chuột.

Khi chạy GDS lần đầu tiên, bạn sẽ được chào mừng bởi cửa sổ ứng dụng chính. Chương trình khi chạy sẽ tạo biểu tượng ở khay hệ thống cho bạn nhiều tùy chọn để bạn tiện khai thác các tính năng.

Để thêm một tài khoản cần theo dõi, bạn bấm vào biểu tượng Creat a New Account ở cửa sổ ứng dụng chính (hoặc nhấp phải vào biểu tượng trên khay hệ thống, chọn Creat a New Account.

 

GDS_l

Hộp thoại New Account hiện ra gồm 4 bảng tùy chọn ứng với 4 biểu tượng ở khung bên trái cửa sổ. Bạn chỉ cần quan tâm đến bảng tùy chọn đầu tiên (cũng là bảng mặc định của hộp thoại này). Tại đây, bạn cần điền vào các thông tin liên quan đến việc quản lí các tài khoản của bạn, bao gồm cả thông tin về tài khoản mà GDS sẽ lưu trữ và tài khoản thực mà bạn đã đăng kí với Google.

GDS_l1

Bạn chỉ chọn mục Google Apps for Your Domain Account khi bạn có sử dụng các ứng dụng của Google (như Google! Docs) và bạn phải điền địa chỉ đăng nhập vào ứng dụng đó ở ô Login URL.

Sau khi xác lập các thông tin tài khoản xong, bạn nhấp OK để GDS thêm tài khoản vào cơ sở dữ liệu. Biểu tượng ở khay hệ thống sẽ biến mất ngay khi bạn tao tài khoản đầu tiên, một biểu tượng mới sẽ xuất hiện ngay sau đó tương ứng với tài khoản vừa tạo và trình đơn khay hệ thống sẽ luôn sẵn sàng. Điều này giúp tránh các biểu tượng ở khay hệ thống không cần thiết.Bạn có thể làm tương tự các thao tác trên đối với các tài khoản Gmail khác.

Từ bất kì biểu tượng tài khoản nào ở khay hệ thống bạn có thể giữ phím Shift và nhấn chuột trái để mở ứng dụng xem Email cho tài khoản đó. Hoặc hơn nữa bạn có thể nhấn chuột trái trong khi giữ phím Alt để soạn tin mới cho tài khoản đó.

Mọi cài đặt cho tài khoản và ứng dụng được lưu giữ trên máy tính của bạn dựa trên tài khoản người dùng, nghĩa là với mỗi tài khoản người dùng trên PC có thể có các cài đặt và cấu hình tài khoản Gmail riêng để tiện giám sát và đảm bảo sự bảo mật.

GDS_l2

 

 

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 2K / XP / 2003 / Vista

Ứng dụng tương tự


Dmail cho Chrome là plugin cho phép gửi và quan trọng hơn là không gửi những email một cách an toàn từ Gmail trên trình duyệt Google Chrome của bạn.

Foxmail là chương trình email được ZD Net xếp hạng năm sao và đã có trên ba triệu người sử dụng tại Trung Quốc và trên 20 quốc gia.

OpenOffice là phần mềm văn phòng mã nguồn mở hàng đầu hiện nay, hoàn toàn có thể thay thế bộ MS Office.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com