Phiên bản

N/A

Dung lượng

12.47 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.691

Hệ điều hành

Windows

IncrediMail Xe

IncrediMail là chương trình email cao cấp, giàu tiện ích, nó cung cấp cho bạn những kinh nghiệm mang tính tương tác chưa từng thấy. Những tính năng đa phương tiện độc đáo sẽ cho phép người dùng làm cho IncrediMail phù hợp mọi người. 31IncrediMail400

Những hiệu ứng thị giác sẽ mua vui cho mọi giác quan. KHÔNG thể không gây phấn khích cho chúng ta… và rất tốt cho trẻ con.

CHÚ Ý – không cần phải gỡ chương trình bản cũ trước khi nâng cấp. Tất cả những thông tin cá nhân của bạn bao gồm tài khoản email, email, sổ địa chỉ, thư, thông báo…. Sẽ được giữ không thay đổi bởi trình cài đặt.

Bây giờ bạn có thể theo dõi, giám sát tin nhắn của bạn bằng cách đặt chúng trong IncrediMail Xe. Thật vậy, các chức năng chính của phần mềm này là để cung cấp cho bạn cơ hội để quản lý tốt hơn thông điệp của bạn. Liên quan đến email của bạn, phần mềm cung cấp nền tảng ban đầu, biểu tượng cảm xúc và hình ảnh động dễ chịu cũng như hiệu ứng ba chiều. Những công cụ này được thiết kế để cung cấp cho bạn một khía cạnh khác để hiển thị tin nhắn của bạn. Do đó, mục đích là để làm cho email của bạn dễ dàng hơn và xinh đẹp hơn để đọc. Nó cũng được tích hợp với một hệ thống thông báo. Khi bạn nhận được một tin nhắn mới, nó sẽ cung cấp cho bạn một thông báo thông qua các nhân vật hoạt hình, hoạt hình vui nhộn hay dễ thương. Do đó, nó mang lại cho bạn cơ hội để đọc tin nhắn của bạn vui vẻ. IncrediMail Xe có một giao diện thanh lịch và trực quan. Các công cụ và menu có thể được truy cập một cách nhanh chóng và hiển thị trên giao diện. Điều này có thể tạo thuận lợi cho việc sử dụng các phần mềm. Cũng cần phải lưu ý rằng trên cùng một giao diện, bạn có thể quản lý nội dung điện tử trong tài khoản Webmail của bạn.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 98/Me/2000/XP

Ứng dụng tương tự


Dmail cho Chrome là plugin cho phép gửi và quan trọng hơn là không gửi những email một cách an toàn từ Gmail trên trình duyệt Google Chrome của bạn.

Advanced SMTP Server cho phép bạn gửi email trực tiếp từ chính máy tính của mình.

OpenOffice là phần mềm văn phòng mã nguồn mở hàng đầu hiện nay, hoàn toàn có thể thay thế bộ MS Office.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com