Phiên bản

4.0.3.22

Dung lượng

40.19 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.126

Hệ điều hành

Windows

IObit Malware Fighter Free 4 là phần mềm hỗ trợ người dùng nhanh chóng gỡ bỏ malware và phần mềm gián điệp khỏi máy tính để đảm bảo an toàn cho họ. Nó sẽ bảo vệ máy tính của người dùng chống lại trojan, phần mềm quảng cáo, spyware, keylogger, bot, worm và hacker. Đặc biệt, nó hoàn toàn miễn phí

Một số điểm mới nhất trong IObit Malware Fighter Free 4:

  • Nâng cao chất lượng tìm và diệt malware, diệt trojan, diệt spyware.
  • Hỗ trợ tích hợp với Windows 8/Windows 8.1/Windows 10.

Ngoài ra, nhờ sử dụng công nghệ Dual Core và khả năng phát hiện malware nhanh chóng mà IObit Malware Fighter Free 4 có thể tìm ra những loại phần mềm độc hại tinh vi và phức tạp nhất chỉ trong thời gian ngắn.

Giao diện IObit Malware Fighter Free 4
Download IObit Malware Fighter Free 4 để máy bạn sạch malware

Tính năng chính của IObit Malware Fighter Free 4:

Áp dụng công nghệ lõi kép

Nhờ khai thác sức mạnh của công nghệ Dual-Core mà giờ đây người dùng có thể sử dụng chương trình để tiến hành quét toàn bộ hệ thống nhằm phát hiện những hành vi đáng ngờ nhất, sau đó nhanh chóng loại bỏ hoặc cách ly chúng. Kết quả, bảo vệ máy tính chống lại các mối đe dọa bảo mật và đảm bảo sự riêng tư.

Giao diện dễ sử dụng

Một giao diện được thiết kế trực quan sẽ giúp người dùng dễ dàng truy cập và sử dụng chương trình. Có 4 chức năng chính sẽ được hiển thị trong giao diện đó là: “Scan”, “Protect”, “Update” và “Action Center”.

Bảo vệ máy tính trong thời gian thực

IObit Malware Fighter Free 4 cung cấp cho bạn chế độ bảo vệ máy tính trong thời gian thực, bao gồm: “Startup Guard”, “Browser Guard”, “Network Guard”, “File Guard”, “Cookie Guard”, “Process Guard”, “USD Disk Guard” và “Malicious Action Guard”. Kết quả, giữ cho máy tính luôn được an toàn.

Sử dụng công nghệ điện toán đám mây mới nhất

Nhờ áp dụng công nghệ điện toán đám mây và cơ chế phân tích hành vi mới nhất mà giúp người dùng nhanh chóng dò tìm spyware, adware, trojan, keylogger, vv.

Nếu muốn sử dụng đầy đủ tính năng của bản trả phí, bạn có thể tham khảo download IObit Malware Fighter Pro.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Ứng dụng tương tự


Avast Free Antivirus 2016 là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất dành cho máy tính. Mặc dù miễn phí nhưng tính năng của Avast Free Antivirus 2016 hoàn toàn không thua kém những phần mềm diệt virus trả phí.

Avast Pro Antivirus được tập trung vào khả năng tuỳ chỉnh bảo mật dành cho người dùng và doanh nghiệp. Nó có tất cả các tính năng của Avast Free Antivirus.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com