Phiên bản

2.53

Dung lượng

1.49 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.749

Hệ điều hành

Windows

JDVoiceMail

Với JDVoiceMail, bạn dễ dàng thu âm lời nói của mình để gởi lời chúc xuân dí dỏm tới người thân và bè bạn chỉ với vài thao tác đơn giản. Khi đó, toàn bộ lời chúc của bạn sẽ được gởi tới người nhận nhanh chóng thông qua email.

images (2)

Chương trình khá dễ sử dụng. Sau khi cài đặt chương trình hoàn tất, bạn khởi động chương trình và chọn Rec để ghi âm. Khi đã ghi xong, bạn nhấn Stop và chọn Play để nghe lại. Khi đã ưng ý, bạn chọn Send để gởi email cho người nhận.

Để hiệu quả cho người dùng cấp cao, chương trình cho phép bạn thiết lập thông qua thẻ Configuration với các tùy chọn Ngôn Ngữ (language), sổ địa chỉ (Photo Address Book), thiết lập hệ thống nhận/gửi thư (Mail Options), tùy chọn bộ mã tín hiệu ghi âm (Codec Options), thiết lập âm lượng ghi âm (Speaker, Microphone).

Với mỗi thiết lập sẽ có một tác động cụ thể. Tuy nhiên với người dùng bình thường, chế độ mặc định luôn cho một kết quả tốt.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

mọi Windows

Ứng dụng tương tự


Dmail cho Chrome là plugin cho phép gửi và quan trọng hơn là không gửi những email một cách an toàn từ Gmail trên trình duyệt Google Chrome của bạn.

Advanced SMTP Server cho phép bạn gửi email trực tiếp từ chính máy tính của mình.

OpenOffice là phần mềm văn phòng mã nguồn mở hàng đầu hiện nay, hoàn toàn có thể thay thế bộ MS Office.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com