Phiên bản

7.41

Dung lượng

2.36 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 days) - Giá: 20.00 USD

Lượt tải

3.032

Hệ điều hành

Windows

mIRC – Phần mềm chat qua mạng IRC

mIRC là ứng dụng client Internet Relay Chat – IRC, chạy trên Windows, có đầy đủ tính năng hỗ trợ như: chat, chia sẻ dữ liệu, chơi game hoặc làm việc với các hệ thống IRC khác trên thế giới.

mirc-9

Các cửa sổ chat của mIRC

Về mặt giao diện chính của chương trình, thì các bạn có thể dễ dàng thấy mIRC không khác mấy so với những ứng dụng “cổ” từ những năm 90, rất đơn giản nhưng đầy đủ tính năng. Chẳng hạn như: danh sách bạn bè, trao đổi dữ liệu, kết nối giữa nhiều server, mã hóa chuẩn SSL, hỗ trợ nhiều proxy, tương thích với UTF-8… và nhiều thứ khác. Có thể chạy dưới dạng ứng dụng cài đặt hoặc chuẩn Portable.

Thật thật mà nói thì tôi không có nhiều kiến thức về mạng IRC (vào đây để biết thêm chi tiết) cũng như ứng dụng client này nên không thể cung cấp được thông tin chính xác hoặc bài review cho bạn đọc, nhưng theo những gì tôi được biết thì mIRC vẫn sống tốt, sống khỏe ở nước ngoài, còn tại Việt Nam thì số lượng người dùng khá là ít. Ứng dụng được dùng thử 30 ngày miễn phí với đầy đủ tính năng, sau khi hết thời gian Trial thì các bạn có thể cân nhắc việc mua bản quyền hoặc không sử dụng mIRC nữa. Chúc các bạn có nhiều trải nghiệm thú vị với mIRC.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8

Ứng dụng tương tự


ccTalk (CSM Talk) là phần mềm giao tiếp bằng giọng nói giúp bạn trao đổi trực tuyến thỏa sức với bạn bè, là công cụ trực tuyến để giao tiếp nhóm.

Zalo giúp bạn thoải mái nhắn tin, trò chuyện, gọi điện hoàn toàn miễn phí với bạn bè và những người thân yêu của mình!

Download Skype ứng dụng chat video, gọi điện thoại và gửi tin nhắn miễn phí phổ biến nhất hiện nay được rất nhiều người sử dụng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com