Phiên bản

13.1.0

Dung lượng

15.41 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.642

Hệ điều hành

Windows

Multi Virus Cleaner – Công cụ phát hiện và diệt virus miễn phí

Multi Virus Cleaner 2011 là một tiện ích độc lập miễn phí được sử dụng để phát hiện và loại bỏ virus lớn. Nó không phải là phần mềm thay thế cho việc bảo vệ chống virus hoàn toàn, mà là một công cụ để trợ giúp các quản trị viên và người sử dụng khi làm sạch hệ thống bị nhiễm.

Multi Virus Cleaner là thường xuyên cập nhật và có thể phát hiện hơn 14.000 virus phổ biến, sâu, trojan và các trình quay số (bao gồm tất cả các biến thể của, MyDoom và Bagle Sober virus).

Chương trình này tự hào có một nhanh, dễ sử dụng máy quét mà yêu cầu tối thiểu sức mạnh xử lý và là một sự lựa chọn tuyệt vời cho sửa chữa hệ thống bị xâm nhập.

Năm 2011 phiên bản mới cũng phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp lớn.

 

Multi-Virus-Cleaner3

 

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Tất cả Windows

Ứng dụng tương tự


Avast Free Antivirus 2016 là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất dành cho máy tính. Mặc dù miễn phí nhưng tính năng của Avast Free Antivirus 2016 hoàn toàn không thua kém những phần mềm diệt virus trả phí.

Avast Pro Antivirus được tập trung vào khả năng tuỳ chỉnh bảo mật dành cho người dùng và doanh nghiệp. Nó có tất cả các tính năng của Avast Free Antivirus.

F-Secure Anti-Virus là phần mềm hữu hiệu dùng để bảo vệ máy tính khỏi các loại virus và spyware mà không hề làm chậm hệ thống của bạn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com