Phiên bản

2.3.5

Dung lượng

22.7 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.883

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị


musx cho iOS – Dịch vụ chia sẻ nhạc hot trên iPhone/iPad

musx for iOS là dịch vụ chia sẻ, khám phá và stream nhạc miễn phí với bạn bè Facebook, trực tiếp từ iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn.

Stream và chia sẻ nhạc với cả cộng đồng musx

Nếu như Instagram là dịch vụ chia sẻ ảnh và video nổi tiếng nhất hiện nay thì trên thị trường âm nhạc, musx cũng được coi là dịch vụ stream nhạc hot nhất với khả năng khám phá và chia sẻ không giới hạn. musx là phương pháp đơn giản nhất để chia sẻ nhạc – bài hát mới sẽ được bổ sung hàng ngày từ blog, do các nghệ sĩ và bạn bè Facebook tải lên. Người dùng musx có thể nghe, chia sẻ và lưu bản nhạc yêu thích trên trình phát nhạc YouTube và SoundCloud tích hợp sẵn.

Tính năng nổi bật của dịch vụ chia sẻ nhạc musx trên iPhone/iPad

 • Thử làm DJ chuyên nghiệp và đề cử nhạc cho những thành viên musx khác.
 • Theo dõi bạn bè và xem những bài hát được họ đề cử.
 • Cùng bạn bè tạo playlist nhạc chung.
 • Kết nối với những người yêu nhạc trên toàn thế giới.
 • Stream nhạc hoàn toàn miễn phí từ nhiều nguồn khác nhau như YouTube, SoundCloud…

Khám phá nhạc theo thể loại, tâm trạng, hoạt động hoặc tìm bằng từ khóa

Kết nối ứng dụng musx với tài khoản Facebook cá nhân để chia sẻ nhạc không giới hạn với bạn bè. musx for iOS hỗ trợ tính năng stream nhạc trực tuyến hoặc thêm vào danh sách Up Next để thưởng thức bất cứ khi nào bạn muốn. Với cơ sở dữ liệu vô cùng phong phú và đa dạng, musx cho phép khám phá nhạc theo nhiều cách khác nhau: theo thể loại, tâm trạng hay hoạt động hoặc tìm kiếm bằng từ khóa tên nghệ sĩ, tên bài hát…

Với mỗi phần stream nhạc bất kỳ, người dùng chỉ cần sử dụng thao tác vuốt sang phải để thêm bài hát vào playlist cá nhân hay danh sách Up Next. Đối với những bản nhạc do người dùng musx chia sẻ, hãy đánh dấu sao nếu bạn muốn đưa nó vào danh sách yêu thích (Favorites). Không chỉ chia nhạc với bạn bè Facebook, người dùng còn có thể mời họ cùng tạo playlist với mình hay mua nhạc online từ iTunes để có những trải nghiệm âm nhạc trọn vẹn nhất.

Bạn yêu nhạc và muốn được gia nhập cộng đồng người yêu nhạc toàn cầu? Vậy thì musx for iOS chính là đích đến dành cho bạn. Đây là mạng chia sẻ nhạc khổng lồ trên thế giới với tốc độ cập nhật liên tục, nơi bạn có thể nghe lại những ca khúc kinh điển hay thưởng thức hit mới mà không tốn bất cứ chi phí nào.

Tạo playlist chung với bạn bè Facebook để chia sẻ trên musx

Người dùng có thể liên hệ với nhà phát hành qua địa chỉ Email [email protected] để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau của musx for iOS.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Bokmal, Na Uy, Catalan, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam.

Download musx phiên bản 2.3.5 mới nhất

 • Cập nhật playlist Favorites để lưu toàn bộ các bài hát được đánh dấu sao và do người dùng đăng lên musx.
 • Cho phép chia sẻ lại bài hát được stream trên musx lên Facebook.
 • Chia sẻ post từ musx tới Facebook và Twitter cùng lúc. Nhấn tùy chọn Share to Facebook trên màn hình chia sẻ đến đường dẫn FB Page.
 • Sửa lỗi bàn phím ảo biến mất khi bạn xóa chữ cái đầu tiên trong thanh tìm kiếm.
 • Sửa lỗi hiển thị sai số lượng thông báo.
 • Sửa một số lỗi treo máy khác.

Minh Lộc 

Ứng dụng tương tự


***** Zing Play Mp3 là ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao (320 kbps) hoàn toàn miễn phí. (Đây không phải ứng dụng Zing Mp3)

Nhac Cua Toi la ứng dụng nghe nhạc trực tuyến với nhiêu nhạc hot, mới nhất.

Karaoke Free for iOS là ứng dụng hát karaoke online miễn phí với tính năng tương tác mạnh mẽ trên iPhone, iPad và iPod Touch – cho phép người dùng thu âm bài hát karaoke để chia sẻ hoặc lắng nghe phần biểu diễn của hàng ngàn thành viên khác.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com