Phiên bản

1.3.3

Dung lượng

13.0 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.159

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị

/

Soulo Karaoke for iOS – Ứng dụng hát karaoke cho iPhone/iPad

Soulo Karaoke for iOS là ứng dụng chương trình hát karaoke vui nhộn, hấp dẫn và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Soulo Karaoke for iOS hoạt động như một hệ thống hát karaoke tại gia, biến giọng ca của người dùng trở nên chuyên nghiệp và trải nghiệm một thú vui giải trí cho mọi người.

Soulo Karaoke for iOS được đánh giá là giải pháp karaoke di động chân thực, mang toàn bộ trải nghiệm hát karaoke vào cuộc sống. Ứng dụng hoạt động như một thiết bị ngoại vi hấp dẫn, trên giao diện đẹp mắt và dễ dàng điều hướng. Nếu bạn mơ ước trở thành một ca sỹ thực thủ thì Soulo Karaoke for iOS là ứng dụng hoàn hảo giành cho bạn.

Top 5 bài hát trong tuần:

1. Rolling In The Deep
2. Love Me
3. Fireflies
4. I Wanna Dance With Somebody
5. You Are Not Alone

12/14 Soulo Pro Upgrade có giá chỉ $1.99.

Tính năng của phiên bản Soulo Karaoke Pro Upgrade:

  • Nâng cấp cao độ giọng hát chuyên nghiệp: luôn luôn hát đúng nốt nhạc.
  • Quay video và hiệu ứng đặc sắc: thiết kế video nhạc cho riêng bạn.
  • Chỉnh sửa và chia sẻ: chia sẻ bản thu / video nhạc của bạn qua mạng xã hội YouTube, Facebook và Twitter.
  • iTunes: hát cùng với thư viện nhạc iTunes.
  • Ghé thăm cửa hàng trong ứng dụng Soulo.

Với thiết bị di động iPhone, iPod Touch hoặc iPad hoạt động như một sân khấu karaoke hoặc phòng thu nhạc chuyên nghiệp, ứng dụng Soulo Karaoke for iOS cho phép người dùng hát các ca khúc yêu thích, quay phần biểu diễn của mình, và chia sẻ tức thời video nhạc với bạn bè qua các mạng xã hội. Hãy mang hệ thống hát karaoke vui nhộn này tới bất cứ đâu chỉ với một ứng dụng duy nhất.

Hát như một ca sỹ chuyên nghiệp

Soulo Karaoke for iOS đưa bạn hòa nhập vào với ca khúc – một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Người dùng sẽ hát với tính năng cải tiến cao độ tích hợp sẵn để có thể hát đúng mọi nốt. Hãy sử dụng âm thanh vocal hỗ trợ điều chỉnh nếu bạn cần được hỗ trợ về nhạc điệu, hoặc tắt đi nếu bạn đã sẵn sàng. Soulo Karaoke for iOS bổ sung các hiệu ứng giọng hát tích hợp sẵn như giọng vang dội, hồi âm và tông giọng để biến phần biểu diễn của bạn trở nên chuyên nghiệp, âm thanh mượt mà.

Quay video và chia sẻ

Soulo Karaoke for iOS cho phép quay lại phần biểu diễn của bạn và thiết kế video nhạc karaoke cho riêng bạn bằng cách sử dụng camera mặc định trên iPhone hoặc iPad. Sau đó, bạn dễ dàng chia sẻ video yêu thích của mình trên các mạng xã hội YouTube, Facebook và Twitter ngay trong ứng dụng. Nâng cấp trải nghiệm hát karaoke của bạn với micro Soulo – tận dụng đầy đủ ưu điểm của các hiệu ứng giọng trong Soulo với chất lượng âm thanh audio tiêu chuẩn. Hỗ trợ các phiên bản có dây và không dây kỹ thuật số.

Xây dựng bộ sưu tập karaoke tối ưu cho riêng mình

Thư viện Soulo cung cấp một kho các bản hit mới cũng như cổ điển để người dùng thỏa sức lựa chọn.

Nhiều bài hát Soulo khác sẽ được bổ sung mỗi tuần. Soulo Karaoke for iOS cũng cho phép người dùng chọn bài hát bất kỳ trong thư viện nhạc iTunes. Bạn thậm chí có thể để câm phần vocal chính trong bản gốc ở hầu hết các ca khúc để có thể hát karaoke chân thực nhất.

Tính năng mới trong phiên bản 1.3.2:

  • Hỗ trợ hệ điều hành iOS 6.1.
  • Hỗ trợ phát iTunes trong phiên bản miễn phí.
  • Nhiều cải tiến về giao diện người dùng.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha.

Yêu cầu hệ thống và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 4.3 hoặc cao hơn.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


***** Zing Play Mp3 là ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao (320 kbps) hoàn toàn miễn phí. (Đây không phải ứng dụng Zing Mp3)

Karaoke Free for iOS là ứng dụng hát karaoke online miễn phí với tính năng tương tác mạnh mẽ trên iPhone, iPad và iPod Touch – cho phép người dùng thu âm bài hát karaoke để chia sẻ hoặc lắng nghe phần biểu diễn của hàng ngàn thành viên khác.

Nhac Cua Toi la ứng dụng nghe nhạc trực tuyến với nhiêu nhạc hot, mới nhất.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com