Phiên bản

3.11.0

Dung lượng

28.7 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.231

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 944 lượt

Thiết bị

/

SoundCloud cho iOS – Mạng chia sẻ nhạc trên iPhone/iPad

SoundCloud for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một dịch vụ khám phá nhạc và audio hấp dẫn, miễn phí.

Download SoundCloud phiên bản 3.7.1 mới nhất:

 • Phiên bản SoundCloud mới cho máy tính bảng iPad được thiết kế lại hoàn toàn và bắt mắt hơn, tạo ra trải nghiệm đơn giản, trực quan hơn và dễ điều hướng.
 • Khám phá và nghe kho nhạc và âm thanh mới mẻ, đăng nhập để xây dựng bộ sưu tập cho riêng mình, tạo danh sách phát nhạc và là người đầu tiên chia sẻ những ca sĩ, bài hát yêu thích cho bạn bè hay người theo dõi.
 • Vui lòng tải lên bản nhạc bất kỳ được lưu trữ nội bộ trước khi nâng cấp lên phiên bản SoundCloud mới của iPad, những phần thu âm audio sẽ được xóa khỏi phiên bản này. Để thu âm sau này, bạn nên tải một trong nhiều ứng dụng khác trên App Store cho phép thu âm và đăng trực tiếp lên dịch vụ SoundCloud. Đối với feed hoạt động của cá nhân bạn, theo dõi thông tin bài hát hay bình luận của người dùng, truy cập trang SoundCloud chính thức.
 • Cải tiến hoạt động chung trên iPhone và iPad để trải nghiệm SoundCloud mượt mà hơn.
 • Giảm dung lượng ứng dụng.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

SoundCloud for iOS cho phép khám phá nhạc và audio mới, tốt nhất trên dịch vụ SoundCloud chính thức. Tại đây bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những bản nhạc mới, sắp phát hành từ cộng đồng lớn nhất thế giới của các nhạc sỹ, ban nhạc, nhà sản xuất và sáng tạo audio với đủ thể loại âm nhạc khác nhau.

SoundCloud là nền tảng âm nhạc mạng xã hội hàng đầu thế giới, với hơn 10 giờ đăng tải nhạc và audio mỗi phút. Tại đây các bản nhạc mới, nhạc kịch, tin tức, podcast và nhiều nội dung khác sẽ được mọi người chia sẻ và bình luận cùng nhau. Với phiên bản SoundCloud for iOS, người dùng có thể thưởng thức âm nhạc mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại smartphone hoặc máy tính bảng iDevice của mình.

SoundCloud – dịch vụ nghe và chia sẻ nhạc online cho di động

 • Tìm và khám phá nhạc, tệp tin audio mới.
 • Khám phá và theo dõi các tác giả nhạc và audio đa dạng.
 • Phát danh sách nhạc hoặc tạo danh sách phát của riêng mình, sau đó chia sẻ chúng với người theo dõi (chỉ hỗ trợ iPhone).
 • Nghe các bài hát mới cho dù bạn đang ở bất cứ đâu; phát audio liền lạc thông qua kết nối không dây WiFi hoặc mạng chia ô.
 • Ghi âm audio với thao tác một chạm và dễ dàng chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, Twitter, Google+ và Tumblr.

Tải SoundCloud miễn phí cho iPhone/iPad:

Thật dễ dàng và đơn giản để khám phá và chia sẻ nhạc, audio mà bạn yêu thích:

 • Tham gia vào cộng đồng SoundCloud: kết nối trên SoundCloud với bạn bè và các tác giả nhạc, audio khác mà bạn đang theo dõi trên Facebook.
 • Chọn thể loại nhạc yêu thích để khởi chạy trình phát SoundCloud cá nhân với đầy đủ các bản nhạc, audio mà bạn muốn nghe.
 • Nhận đề xuất nội dung cá nhân hóa để giúp bạn khám phá các tác giả âm nhạc mới độc đáo.

Ứng dụng tương tự


***** Zing Play Mp3 là ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao (320 kbps) hoàn toàn miễn phí. (Đây không phải ứng dụng Zing Mp3)

Nhac Cua Toi la ứng dụng nghe nhạc trực tuyến với nhiêu nhạc hot, mới nhất.

Karaoke Free for iOS là ứng dụng hát karaoke online miễn phí với tính năng tương tác mạnh mẽ trên iPhone, iPad và iPod Touch – cho phép người dùng thu âm bài hát karaoke để chia sẻ hoặc lắng nghe phần biểu diễn của hàng ngàn thành viên khác.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com