Phiên bản

2.1.1

Dung lượng

92.7 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.077

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

5 / 8 lượt

Thiết bị

/

Sing Sharp cho iOS – Học hát miễn phí trên iPhone/iPad

Sing Sharp for iOS là ứng dụng học hát cơ bản và miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch với các phần luyện thanh, warmup, luyện tai nghe nhạc và các bài học hát cụ thể.

Bên cạnh các ứng dụng luyện thanh nổi tiếng trên di động như SingTrue, Karaoke Party, StarMaker… Sing Sharp là ứng dụng âm nhạc mới và thú vị giúp người dùng tập hát các ca khúc nổi tiếng và bước đầu chinh phục con đường trở thành ca sĩ chuyên nghiệp của mình. Với rất nhiều tính năng học hát hữu ích, Sing Sharp sẽ giúp bạn xác định quãng giọng của mình và luyện hát chuẩn theo cao độ.

Sing Sharp – ứng dụng học hát miễn phí

Luyện giọng trên cao độ phù hợp với chương trình luyện thanh chuyên nghiệp của Sing Sharp. Với các phần warmup, luyện tai nghe nhạc và học hát các bài cụ thể (trong thư viện Sing Sharp hoặc từ thư viện nhạc cá nhân), người dùng có thể vừa học kỹ thuật thanh nhạc cơ bản vừa luyện giọng, vừa luyện tập vừa theo dõi sự tiến bộ của mình qua từng bài học. Sing Sharp cho phép luyện thanh mọi lúc mọi nơi mà không tốn bất cứ chi phí nào.

Công nghệ What You See Is What You Sing độc quyền của Sing Sharp sẽ dò và hiển thị cao độ giọng hát của bạn thật chính xác trong thời gian thực, vì vậy bạn có thể điều chỉnh tông giọng và luyện để cải thiện quãng giọng của mình theo thời gian.

Dễ dàng xác định quãng giọng trong thời gian thực

Bên cạnh biểu đồ quãng giọng trực quan, giao diện người dùng của Sing Sharp cũng rất rõ ràng và dễ hiểu. Các tính năng khác nhau được biểu thị bằng nhãn rõ ràng vì vậy bạn không cần đọc hướng dẫn trước khi sử dụng Sing Sharp. Với Sing Sharp, việc học hát cũng dễ dàng và thú vị như chơi một trò chơi vậy. Bạn có thể theo dõi sự tiến bộ trong giọng hát của mình bằng cách nghe giọng thật của mình rồi kiểm soát giọng trong từng nốt nhạc. Sing Sharp giúp tăng khả năng cảm thụ âm nhạc của người dùng và cảm hứng học hát so với việc các cách học “chay” khác.

Ấn tượng đầu tiên của người dùng về Sing Sharp là giao diện bắt mắt và hiện đại. Không giống các ứng dụng miễn phí khác tìm cách “moi tiền” của người dùng thông qua các tính năng mất phí, Sing Sharp cung cấp đủ các tính năng cơ bản để bạn học hát mà không cần bỏ thêm chi phí. Tất nhiên, nếu bạn đăng ký tài khoản thành viên Sing Sharp với chi phí $9.99/năm thì sẽ được trải nghiệm Sing Sharp sâu hơn và đa dạng hơn.

Sau khi “khởi động” bằng những bài tập ngắn, người dùng có thể học hát các ca khúc cụ thể

Học hát chuyên nghiệp với Sing Sharp:

 • Luyện thanh: kiểm tra quãng giọng và luyện tập từ cao độ thấp nhất cho đến cao nhất.
 • Warm Up: luyện thanh từ mức cơ bản lên cấp chuyên nghiệp.
 • Học hát: luyện, thu âm, phát lại, lưu, chia sẻ và tùy biến phần trình diễn của mình.
 • Chương trình đào tạo âm nhạc: luyện thanh trong vòng 10 level với hơn 1000 bài học luyện tai nghe nhạc cũng như kiểm soát giọng hát, giúp bạn rèn giũa khả năng cảm thụ bài hát và kiểm soát cao độ chính xác. Sing Sharp cũng theo dõi các bản thu âm của bạn để tính điểm, đánh giá sự tiến bộ qua từng bản thu và thống kê chi tiết cho người dùng.

Tính năng chính của Sing Sharp

 • Công nghệ dò cao độ thời gian thực để người dùng dễ dàng kiểm soát giọng hát của mình.
 • Công nghệ lọc tiếng lấy hơi và tạp âm giúp bạn có bản thu “sạch”, chất lượng cao.
 • Các kiểu ứng phòng thu giúp cải thiện giọng hát của bạn theo phong cách hát Karaoke chuyên nghiệp.
 • Chọn hình ảnh để tùy biến bài hát.
 • Chia sẻ và giới thiệu bản thu chuẩn với bạn bè, gia đình.
 • Kiểm soát quãng tám (thấp – trung bình – cao).
 • Hát các bài hát trong thư viện nhạc iTunes cá nhân.

Lợi ích khi đăng ký thành viên Sing Sharp:

 • Tham gia chương trình đào tạo thanh nhạc chuyên nghiệp của Sing Sharp thông qua 10 cấp độ, 50 bài hát và 15 bài luyện thanh.
 • Thống kê việc học hát mỗi ngày, bao gồm tiến độ học, điểm số, báo cáo…
 • Truy cập các bài hát mất phí trong iTunes.
 • 8 bài warmup miễn phí.

Chọn luyện thanh cơ bản hoặc hát các ca khúc trong thư viện iTunes cá nhân

Người dùng có thể liên hệ với nhà phát hành qua địa chỉ Email [email protected] để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Download Sing Sharp phiên bản 2.1.1

 • Hỗ trợ cho hệ điều hành iOS 8. Người dùng nên nâng cấp lên bản iOS 8.4 mới nhất để trải nghiệm chất lượng âm thanh hoàn hảo và mượt mà từ Sing Sharp.

Ứng dụng tương tự


***** Zing Play Mp3 là ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao (320 kbps) hoàn toàn miễn phí. (Đây không phải ứng dụng Zing Mp3)

Nhac Cua Toi la ứng dụng nghe nhạc trực tuyến với nhiêu nhạc hot, mới nhất.

Karaoke Free for iOS là ứng dụng hát karaoke online miễn phí với tính năng tương tác mạnh mẽ trên iPhone, iPad và iPod Touch – cho phép người dùng thu âm bài hát karaoke để chia sẻ hoặc lắng nghe phần biểu diễn của hàng ngàn thành viên khác.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com