Phiên bản

0.0.50

Dung lượng

11.2 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.836

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị

/

Tracktl cho iOS – Tạo playlist nhạc online trên iPhone/iPad

Tracktl for iOS là ứng dụng nghe nhạc online, tạo playlist nhạc trên một mạng xã hội giành riêng cho tín đồ yêu nhạc trên toàn thế giới.

Tracktl là ứng dụng không thể thiếu cho mọi bữa tiệc vui, nơi mọi người có thể đóng góp các track nhạc hay vào cùng một playlist chung hoặc nghe nhạc trực tuyến từ dịch vụ SoundCloud. Tracktl cho phép bạn kiểm soát toàn bộ phần âm thanh trong mọi bữa tiệc hay sự kiện!

Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là tạo một playlist nhạc của riêng mình – được gọi là Trackparty, rồi mời bạn bè cùng tham gia đóng góp để xây dựng playlist ngày một phong phú hơn. Người dùng Tracktl được gửi đường dẫn Trackparty có thể thêm track nhạc hay bình chọn cho ca khúc mà họ yêu thích, trực tiếp từ smartphone hay máy tính bảng iDevice.

Những track nhạc được bình chọn nhiều nhất sẽ xuất hiện đầu trong playlist và được phát tức thời mỗi khi truy cập Trackparty. Tracktl tạo ra một mạng xã hội ảo để những người yêu nhạc, bạn bè Facebook, Twitter hay Google+ có thể tương tác với nhau trong thế giới âm nhạc sôi động, đầy màu sắc.

Tracktl được dùng trong các bữa tiệc nhóm, quán bar, các buổi tập dượt cho chương trình biểu diễn ca nhạc, trên đài, các lễ hội, môi trường công sở, văn phòng, các sự kiện khuyến mại và tiêu dùng, cửa hàng, buổi gặp gỡ, đám cưới… để mọi người cùng đóng góp vào playlist nhạc khổng lồ và thưởng thức!

Tính năng chính của Tracktl

  • Cho phép tạo playlist nhạc phối hợp giữa nhiều người dùng Tracktl với nhau.
  • Mời bạn bè cùng tham gia đóng góp cho playlist do bạn tạo ra.
  • Thêm bài hát yêu thích từ thư viện 40 triệu bài hát của Tracktl.
  • Bình chọn cho ca khúc mf bạn yêu thích và đẩy chúng lên thứ hạng cao trong Tracktl.
  • Gửi tin nhắn cho bạn bè trong mục Party Wall.

Download Tracktl phiên bản 0.0.50

  • Bổ sung một vài tính năng cao cấp cho các sự kiện và bữa tiệc âm nhạc, bao gồm cung cấp nhạc từ dịch vụ Spotify, danh sách phát nhạc dạng vòng lặp, tùy biến màn hình…
  • Nâng cấp giao diện người dùng.
  • Sửa nhiều lỗi nhỏ khác.
  • Tích hợp Facebook IAP phiên bản 2.0.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


***** Zing Play Mp3 là ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao (320 kbps) hoàn toàn miễn phí. (Đây không phải ứng dụng Zing Mp3)

Nhac Cua Toi la ứng dụng nghe nhạc trực tuyến với nhiêu nhạc hot, mới nhất.

Karaoke Free for iOS là ứng dụng hát karaoke online miễn phí với tính năng tương tác mạnh mẽ trên iPhone, iPad và iPod Touch – cho phép người dùng thu âm bài hát karaoke để chia sẻ hoặc lắng nghe phần biểu diễn của hàng ngàn thành viên khác.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com