Phiên bản

1.0.1

Dung lượng

20.1 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

13.329

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

3 / 36 lượt

Thiết bị

/

myK+ cho iOS – Xem truyền hình miễn phí trên iPhone/iPad

myK+ là ứng dụng xem truyền hình miễn phí dành riêng cho thuê bao đang sử dụng gói cước PremiumHD+. Cho phép xem 13 kênh SD bao gồm: K+1, K+PM, K+NS, K+PC, VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV7, VTV8, VTV9.

Hơn nữa, có thể theo dõi các trận đấu thuộc giải Ngoại hạng Anh và La Liga Tây Ban Nha, giải Tennis ATP World Tour, giải golf PGA Tournaments. Xem các bộ phim Việt mới nhất sau khi ra rạp, phim Mỹ, phim Pháp nổi tiếng ngay trên thiết bị di động của mình.

Ngoài ra, bạn có thể xem TV miễn phí trên thiết bị Android:

  • Tải myK+ cho Android tại đây.

Để đăng ký tài khoản myK+ bạn truy cập vào trang chủ MyKplus. Điền đầy đủ thông tin vào form như: Địa chỉ email, mật khẩu, số điện thoại, số thẻ giải mã K+, số đầu thu K+. Sau đó, đợi hệ thống gửi email xác nhận về hòm thư vừa đăng ký, rồi nhấn vào link xác nhận đó. Cuối cùng, xác nhận số điện thoại di động đã đăng ký nữa là hoàn tất.

Khi đã đăng ký tài khoản thành công, bạn có thể đăng nhập ngay trên website hoặc trên ứng dụng myK+ để xem các kênh truyền hình miễn phí.

Lưu ý:

  • Dịch vụ myK+ dành riêng cho khách hàng đang sử dụng gói cước PremiumHD+.
  • Khách hàng đang dùng thuê bao Access+ phải nâng cấp lên gói Premium HD+.
  • Mỗi 1 tài khoản có thể đăng ký 3 thiết bị nhưng mỗi lần đăng nhập chỉ được thực hiện trên 1 thiết bị.
  • Yêu cầu kết nối Internet.

Một số tính năng chính của dịch vụ truyền hình myK+ cho iOS

  • Live TV: Hỗ trợ xem tất cả 4 kênh K+ và các kênh truyền hình khác trên thiết bị di động.
  • Lịch phát sóng: Cung cấp lịch phát sóng truyền hình trong tuần.
  • Quản lý tài khoản: Cung cấp thông tin gói cước, hỗ trợ kiểm tra thời hạn thuê bao và có thể gia hạn mọi lúc, mọi nơi.
  • Hỗ trợ & Liên hệ: Hướng dẫn xử lý nhanh các vấn đề liên quan đến dịch vụ myK+.

Với hình ảnh sắc nét, cùng âm thanh sống động, nội dung đa dạng, chắc chắn sẽ đem lại những giây phút giải trí cực kỳ thoải mái cho người dùng.

Ứng dụng tương tự


Sau 1 thời gian nghiên cứu, phát triển, đội ngũ Appvn vui mừng thông báo ra mắt phiên bản Appvn Plus cho dòng iOS: iPhone, iPad…. Với việc tối ưu hóa giao diện sử dụng, cập nhật thêm các chức năng mới, phiên bản 4.0 hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt.

Tả Lả hay Phỏm là một trong các game hay được ưa thích của ZingPlay – Cổng game giải trí đa nền tảng đầu tiên ra mắt tại Việt Nam. Người chơi có thể chơi Tá Lả ZingPlay trực tiếp trên web, hay download game để chơi trên Mobile. Chơi bằng máy tính, laptop và chơi trên tất cả điện thoại, tất cả các hệ điều hành … Và dù chơi trên thiết bị nào thì các tài khoản này đều được kết nối với nhau rất thuận tiện.

myK+ là ứng dụng xem truyền hình miễn phí dành riêng cho thuê bao đang sử dụng gói cước PremiumHD+. Cho phép xem 13 kênh SD bao gồm: K+1, K+PM, K+NS, K+PC, VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV7, VTV8, VTV9.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com