Phiên bản

2.2

Dung lượng

11.3 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

4.140

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 751 lượt

Thiết bị

/

Vietnam Esports TV (VETV) là kênh tường thuật trực tiếp các giải đấu Esports, bao gồm:
– Liên Minh Huyền Thoại
– Fifa-Online 3.
Bạn có thể dùng chương trình này để xem trực tiếp các kênh Vietnam Esports TV trên thiết bị iDevice của mình ở bất kì nơi đâu:
– Tải lịch chiếu của kênh VETV từ trang chủ http://vetv.vn sẽ giúp cho bạn không bỏ lỡ những trận cầu hấp dẫn.
– Khi kênh VETV đang chiếu, chương trình xem trực tiếp sẽ tải về máy và hiển thị nội dung trình chiếu nhanh nhất dựa vào đường truyền mạng của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ: [email protected]

Ứng dụng tương tự


Sau 1 thời gian nghiên cứu, phát triển, đội ngũ Appvn vui mừng thông báo ra mắt phiên bản Appvn Plus cho dòng iOS: iPhone, iPad…. Với việc tối ưu hóa giao diện sử dụng, cập nhật thêm các chức năng mới, phiên bản 4.0 hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt.

Tả Lả hay Phỏm là một trong các game hay được ưa thích của ZingPlay – Cổng game giải trí đa nền tảng đầu tiên ra mắt tại Việt Nam. Người chơi có thể chơi Tá Lả ZingPlay trực tiếp trên web, hay download game để chơi trên Mobile. Chơi bằng máy tính, laptop và chơi trên tất cả điện thoại, tất cả các hệ điều hành … Và dù chơi trên thiết bị nào thì các tài khoản này đều được kết nối với nhau rất thuận tiện.

myK+ là ứng dụng xem truyền hình miễn phí dành riêng cho thuê bao đang sử dụng gói cước PremiumHD+. Cho phép xem 13 kênh SD bao gồm: K+1, K+PM, K+NS, K+PC, VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV7, VTV8, VTV9.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com