Phiên bản

1.0.2

Dung lượng

130 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

6.169

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4 / 398 lượt

Thiết bị

/

Naruto KO – game nhập vai chiến thuật đối kháng số 1 trên smartphone dành cho fan của Naruto. Bạn thỏa sức thể hiện chiến thuật kết hợp hàng trăm nhẫn thuật thượng đẳng của hơn 300 nhẫn giả và tận hưởng cảm giác K.O đối phương trong chớp mắt.
Cùng Naruto KO tham gia cuộc hành trình chinh phục Nhẫn giới của mình vì đồng đội vì hòa bình và hồi sinh các nhẫn giả mà mình yêu thích

Tính năng nổi bật
Game có cốt truyện 100% theo nguyên tác manga Naruto.
Naruto KO game đối kháng duy nhất trên Smartphone
Chiến thuật kết hợp hàng trăm nhẫn thuật của hơn 300 nhẫn giả tạo cho mỗi nhẫn giả 1 chiêu thức độc nhất vô nhị, các bạn sẽ không gặp phải cảnh nhiều nhẫn giả có cùng 1 kỹ năng nữa.
Hệ thống nhẫn thuật thượng đẳng cực đẹp, cực độc chỉ có trong Naruto KO.
Đấu trường sinh tử chiến, khiêu chiến toàn server
PvP với bạn bè thông qua kết nối facebook.
Triệu hồi Linh Thú với hệ thống Thông Linh Thú
Thể hiện bản lĩnh của một ninja khi chinh Phục Thất Lạc Tháp.
Phó bản đa dạng, phong phú và chuỗi sự kiện mỗi ngày được thiết kế theo nội dung của truyện, giúp bạn vừa chơi game, vừa theo dõi nội dung của truyện với phần thưởng vô cùng hấp dẫn!
Tính năng hảo hữu độc đáo giúp bạn bè cùng hỗ trợ nhau trong mọi cuộc chiến.
Các tính năng độc đáo khác: Tắm Tiên, đào mỏ, gắp tướng, …
Cấu hình nhẹ, chạy mượt mà trên mọi dòng máy!

Hotline hỗ trợ: 1900661
Trang chủ: http://naruto.mobo.vn
Facebook: https://www.facebook.com/NarutoKO.Mecorp/

Ứng dụng tương tự


Sau 1 thời gian nghiên cứu, phát triển, đội ngũ Appvn vui mừng thông báo ra mắt phiên bản Appvn Plus cho dòng iOS: iPhone, iPad…. Với việc tối ưu hóa giao diện sử dụng, cập nhật thêm các chức năng mới, phiên bản 4.0 hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt.

Tả Lả hay Phỏm là một trong các game hay được ưa thích của ZingPlay – Cổng game giải trí đa nền tảng đầu tiên ra mắt tại Việt Nam. Người chơi có thể chơi Tá Lả ZingPlay trực tiếp trên web, hay download game để chơi trên Mobile. Chơi bằng máy tính, laptop và chơi trên tất cả điện thoại, tất cả các hệ điều hành … Và dù chơi trên thiết bị nào thì các tài khoản này đều được kết nối với nhau rất thuận tiện.

myK+ là ứng dụng xem truyền hình miễn phí dành riêng cho thuê bao đang sử dụng gói cước PremiumHD+. Cho phép xem 13 kênh SD bao gồm: K+1, K+PM, K+NS, K+PC, VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV7, VTV8, VTV9.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com