Phiên bản

2.1

Dung lượng

1.18 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (21 ngày) - Giá: 10 USD

Lượt tải

2.649

Hệ điều hành

Windows

Naevius USB Antivirus – Tiện ích cho phép bạn hoàn toàn tự do và an toàn khi sử dụng USB

Như bạn đã biết, hầu như virus, trojan, sâu lây truyền từ các thiết bị lưu trữ USB bao gồm cả đĩa cứng rời, thẻ nhớ, SD, microSD, MMC, USB máy ảnh, âm thanh, USB máy nghe nhạc, điện thoại di động, iPod, iPhone v.v… Các phần mềm antivirus nên cập nhật cơ sở dữ liệu thường xuyên, các máy tính không kết nối vào Internet có thể không có sự bảo vệ hiệu quả khi các virus, sâu và các mã độc hại tấn công.

Bên cạnh các phần mềm antivirus thông thường, còn có một phần mềm antivirus khác được thiết kế dành riêng cho các ổ đĩa USB Flash và các thiết bị truyền thông media sử dụng cổng USB. Nó hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng và chiếm dụng tài nguyên hệ thống rất ít. Đó là Naevius USB Antivirus.

Naevius USB Antivirus cho phép bạn hoàn toàn tự do và an toàn khi sử dụng ổ đĩa rời USB.

9NaeviusUSB400

 

 

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 2000/XP/2003/Vista

Ứng dụng tương tự


Avast Free Antivirus 2016 là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất dành cho máy tính. Mặc dù miễn phí nhưng tính năng của Avast Free Antivirus 2016 hoàn toàn không thua kém những phần mềm diệt virus trả phí.

Avast Pro Antivirus được tập trung vào khả năng tuỳ chỉnh bảo mật dành cho người dùng và doanh nghiệp. Nó có tất cả các tính năng của Avast Free Antivirus.

F-Secure Anti-Virus là phần mềm hữu hiệu dùng để bảo vệ máy tính khỏi các loại virus và spyware mà không hề làm chậm hệ thống của bạn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com