Phiên bản

6.56

Dung lượng

12.07 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (10 ngày) - Giá: 30 USD

Lượt tải

2.544

Hệ điều hành

Windows

NewsBin Pro – Tải dữ liệu từ mạng thông tin Usenet Newsgroups

NewsBin Pro cho phép tải dữ liệu từ mạng thông tin Usenet Newsgroups với tốc độ nhanh nhất mà đường truyền của bạn có thể. Nó tự động kết nối nhiều phần bài viết phức tạp lại với nhau thành một dữ liệu thống nhất và cung cấp thêm nhiều thuộc tính để bạn sắp xếp các file tải về.NewsBinPro500

Các tính năng của NewsBin:

Phương pháp giải mã Usenet: NewsBin có thể giải mã các định dạng yEnc và uuEncoded được đăng trên Usenet newsgroups.
Cắt/nối file RAR: sử dụng tính năng AutoRAR để nối các file RAR và tính năng Master Splitter files để giải nén nội dung bên trong.
Tổ chức nhóm thông tin: bạn có thể thiết lập để cho NewsBin hoạt động như một trang thông tin cá nhân hay theo một nhóm nào đó.
Ưu tiên download: NewsBin có thể lấy những phần nào quan trọng trước nhất bởi vì bạn có thể sắp xếp thự tự download theo thời gian thực.
Hỗ trợ đa máy chủ: thiết lập nhiều máy chủ thông tin để sử dùng cùng một lúc. Điều này cho phép bạn tải dữ liệu từ những máy chủ miễn phí đã được cho qua bởi nhà cung cấp ISP của bạn và sử dụng các trạm máy chủ có thu phí đề hoàn tất những phần nào còn thiếu.
Cơ chế tải tự động: tải dữ liệu trong khi bạn đi ngủ.
Hỗ trợ Dual Core(2 nhân): NewsBin khai thác tối đa hiệu năng của bộ vi xử lý 2 nhân, hệ thống đa tác vụ, hoặc các CPU hỗ trợ siêu phân luồng.
Quản lí Download nâng cao: 1 “Scratch List” tức thời dùng lưu những bài viết nào để lần sau download.
Tự động cập nhật nội dung: NewsBin có một cơ chế tự động cập nhật nội dung đã chọn theo định kỳ. Theo cách này trình duyệt của bạn luôn thể hiện được những thông tin mới nhất.
Hổ trợ dạng NZB: NewsBin tải về được các file NZB. Nó còn có thể được thiết lập để tải file NZB về từ những thư mục riệng biệt, từ thanh công cụ, hay đơn giản là bấm chọn và thả file NZB bất kì vào NewsBin để tiền hành tải theo danh sách.
MP3 Organizer: bạn có thể sử dụng thanh MP3 ID3V2 để sắp xếp các thư mục tải về theo tên album hoặc nghệ sĩ.
Optimal Resource Management: sau khi hoàn tất việc nâng cấp, NewsBin bây giờ sử dụng ít bộ nhớ hơn các phiên bản trước nhiều. Bạn có thể tải trang thông tin cực lớn với hơn 10 triệu nội dung mà chỉ dùng khoảng 150MB bộ nhớ Ram.
Cơ sở dữ liệu và trình xem duyệt ảnh: NewsBin có một cơ sở dữ liệu để lưu giữ và tìm kiếm hình ảnh. Bạn còn có thể xem những file này.
Khả năng gửi bài: tin nhắn ngắn đến nhóm thông tin(newsgroup).
Giao diện hiệu chỉnh: di chuyển các section và ứng dụng nhiều bảng màu khác nhau để làm bật lên bài viết của bạn.

 

 

 

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows NT/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7

Ứng dụng tương tự


Download IDM – Internet Download Manager tăng tốc giúp cải thiện khả năng bắt video và tốc độ tải video, IDM tương thích với mọi trình duyệt.

Fshare Tool là công cụ hỗ trợ download, upload dữ liệu lên Fshare một cách nhanh chóng cung cấp nhiều tính năng giúp bạn dễ dàng quản lý file của mình.

Ashampoo ClipFinder HD là một công cụ hữu ích hỗ trợ người dùng dễ dàng tìm kiếm và tải video từ các cổng chia sẻ phổ biến chỉ với một cú nhấp chuột.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com