Phiên bản

2.9.5

Dung lượng

27.34 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.810

Hệ điều hành

Windows

Nimbuzz – Ứng dụng chat đa nền tảng

Nimbuzz là một ứng dụng chat hữu hiệu dành cho người dùng máy tính Windows. Với nó, họ có thể thực hiện các cuộc gọi video, nhắn tin miễn phí với tất cả bạn bè của mình ở khắp mọi nơi.

Nhờ vậy, giúp bạn luôn giữ liên lạc với bạn bè của mình mà không mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, Nimbuzz còn là một ứng dụng nhắn tin tức thì đa nền tảng. Điều này cho phép bạn trò chuyện với những người có tên trong danh bạ và theo dõi cập nhật của bạn bè trên nhiều mạng xã hội và giao thức IM khác nhau, bao gồm cả: Facebook, Twitter, MySpace, MSN, ICQ, Google Talk, Jabber, vv.

nimbuzz-ambassadors-logo

Nimbuzz thực sự khá phổ biến trên nền tảng di động, tuy nhiên đối với phiên bản dùng cho máy tính, ứng dụng này chưa nhận được sự chú ý nhiều, một phần là bởi vì nó không cung cấp nhiều công cụ và tùy chọn như các chương trình tương tự khác. Bên cạnh đó, Nimbuzz còn khá đơn giản, tiêu thụ ít tài nguyên hệ thống. Ngoài ra, không có background tùy chỉnh, hiệu ứng ảnh động hay bất kỳ chuông nào khác.

Tuy nhiên, ngoài tính năng trò chuyện văn bản cơ bản, Nimbuzz còn hỗ trợ một số tùy chọn thú vị như: khả năng sắp xếp danh bạ theo nhóm và chia sẻ file giữa chúng ngay cả khi họ không online nhờ một hệ thống lưu trữ tạm thời.

Mặc dù có phần đơn giản hơn so với các công cụ cùng loại khác, Nimbuzz vẫn là một ứng dụng tuyệt vời để giúp bạn giữ liên lạc với bạn bè trên nhiều mạng xã hội và nền tảng IM khác nhau.

Nimbuzz hỗ trợ các định dạng sau: AIM, Facebook, GaduGadu, Giovani, GTalk, Hyves, ICQ, MSN, MySpace,SchuelerVZ, Twitter, Jabber, Yahoo.

Official-Nimbuzz-Blog_09

Ưu điểm nổi bật:

  • Hỗ trợ hơn 10 nền tảng khác nhau
  • Giao diện thiết kế đơn giản và đẹp mắt
  • Tiêu thụ ít tài nguyên hệ thống
  • Hệ thống chia sẻ file hữu dụng
  • Cho phép đồng bộ danh bạ với điện thoại di động

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


ccTalk (CSM Talk) là phần mềm giao tiếp bằng giọng nói giúp bạn trao đổi trực tuyến thỏa sức với bạn bè, là công cụ trực tuyến để giao tiếp nhóm.

Zalo giúp bạn thoải mái nhắn tin, trò chuyện, gọi điện hoàn toàn miễn phí với bạn bè và những người thân yêu của mình!

Telegram là ứng dụng chat, nhắn tin miễn phí trên điện thoại di động, giờ đây đã có phiên bản dành riêng cho máy tính để bàn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com