Phiên bản

4.3.5.28

Dung lượng

2.95 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.429

Hệ điều hành

Windows

Norton Power Eraser – Kiểm tra phần mềm độc hại

Norton Power Eraser là một phần mềm dễ sử dụng giúp người dùng nhanh chóng loại bỏ các mối đe dọa khỏi máy tính Windows của mình. Bên cạnh đó, nó còn bổ sung thêm một lớp bảo mật cho hệ thống của họ. Ngoài ra, người dùng mới sẽ không gặp phải bất kỳ khó khăn nào trong quá trình thao tác và sử dụng chương trình bởi vì Norton Power Eraser sở hữu một giao diện khá trực quan.

Foreman_12741813_5404_Norton-Power-Eraser-1.7

Một số tính năng đáng chú ý:

Giao diện đơn giản và nhỏ gọn

Cửa sổ chính của chương trình cung cấp cho người dùng một cái nhìn rõ ràng và trực quan. Đồng thời, hỗ trợ quyền truy cập ngay tức thì vào 3 thành phần chính của Power Eraser: quét các file tiềm ẩn rủi ro, hoàn tác thao tác sửa chữa trước đó và cấu hình lại thiết lập nâng cao.

Chạy bản quét bằng thiết lập mặc định

Bằng cách thực hiện cấu hình mặc định, bạn có thể sử dụng công cụ này để duyệt máy tính và tìm ra các mối đe dọa khác nhau và rootkit. Nó sẽ hiển thị bản mô tả, thể loại và tình trạng cho mỗi hạng mục, cùng với hành động cần được thực hiện, chẳng hạn như gỡ bỏ nó. Hãy nhớ rằng quá trình khởi động lại máy tính có thể được yêu cầu để hoàn tất tác vụ, vì vậy cần lưu lại bất kỳ dự án nào diễn ra trước đó.

Tạo điểm khôi phục hệ thống và xem thông tin chi tiết trong file log

Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu chương trình tạo ra một điểm phục hồi hệ thống trước khi cố gắng giải quyết vấn đề. Chỉ trong trường hợp Windows bắt đầu gặp phải những vấn đề liên quan đến độ ổn định thì bạn cần hoàn tác lại các thiết lập. Trong khi đó, các thông tin liên quan đến file log có thể được xem trong một tập tin riêng biệt và vị trí của nó sẽ được hiển thị trong Windows Explorer mà người dùng không cần rời khỏi giao diện.

Chạy bản quét nâng cao để tạo ra báo cáo chi tiết hơn

Việc chuyển sang sử dụng chế độ quét nâng cao sẽ cung cấp thêm nhiều tính năng bổ sung. Chẳng hạn, bạn có thể chạy một bản quét với Norton Cloud để xác minh một file hoặc thư mục cụ thể và tìm hiểu ý kiến của cộng đồng Norton về nó. Sau đó, thực hiện một bản quét tiêu chuẩn bằng cách xem xét các tập tin trong Windows, cũng như bắt đầu một quá trình tìm kiếm trên máy tính nếu có nhiều phiên bản Windows được cài đặt trên nó.

Cấu hình cài đặt chương trình

Ứng dụng này cho phép bạn áp dụng cấu hình máy chủ proxy, thay đổi thư mục lưu mặc định của file log, kích hoạt chế độ kiểm tra multi-boot, chỉ hiển thị các tập tin xấu và loại trừ chế độ quét rootkit (yêu cầu khởi động lại hệ thống). Thêm vào đó, bạn có thể xóa lịch sử file log để giải phóng nhiều không gian lưu trữ hơn cũng như khôi phục tất cả thiết lập sang thông số ban đầu của chúng.

Như vậy, Norton Power Eraser thực sự là một chương trình hữu dụng, mặc dù nó dường như phù hợp hơn đối với những người dùng có kinh nghiệm. Tuy nhiên, người mới bắt đầu vẫn có thể cài đặt nó mà không gặp phải rủi ro nào nhờ giao diện trực quan và file trợ giúp.

 

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Avast Free Antivirus 2016 là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất dành cho máy tính. Mặc dù miễn phí nhưng tính năng của Avast Free Antivirus 2016 hoàn toàn không thua kém những phần mềm diệt virus trả phí.

Avast Pro Antivirus được tập trung vào khả năng tuỳ chỉnh bảo mật dành cho người dùng và doanh nghiệp. Nó có tất cả các tính năng của Avast Free Antivirus.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com