Phiên bản

30.0.1835.52

Dung lượng

671.45 KB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

109

Hệ điều hành

Windows

Opera – Tải nhanh và miễn phí với trình duyệt Opera

Opera là trình duyệt web nhanh, an toàn và hoàn toàn miễn phí. Cho phép người dùng dễ dàng duyệt web, xem video, nghe nhạc, đọc tin tức… Phiên bản Opera mới nhất cải thiện tính ổn định và sửa được rất nhiều lỗi giúp bạn lướt web trơn tru hơn bao giờ hết.

Không chỉ có vậy, Opera còn có khả năng quản lý bookmark, ngăn chặn phần mềm gián điệp và có khả năng điều khiển trình duyệt web bằng chuột rất linh hoạt. Opera Software là nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho 350 triệu người kết nối vào Internet. Hơn 130 nhà khai thác trên toàn thế giới chọn làm việc với chúng tôi để cung cấp cho khách hàng họ những trải nghiệm web tốt nhất.

Opera 30 mang đến nhiều cải tiến tiện lợi cho người dùng

  • Giờ đây trình duyệt Opera đã hỗ trợ tính năng đồng bộ các thiết lập và cấu hình.
  • Hỗ trợ video HTML 5 độ phân giải cao.
  • Hỗ trợ cập nhật Chromium/Blink 43.
  • Cải thiện tính ổn định của chương trình.
  • Sửa một số lỗi nhỏ khác.

opera-js

Download Opera và khám phá nhiều tính năng hấp dẫn

Đồng bộ bookmark và các tab đang mở giữa các thiết bị, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Opera của bạn.
Chia sẻ bookmark của bạn một cách dễ dàng – tính năng mà chưa một trình duyệt nào hỗ trợ.

Duyệt web nhanh hơn, tiết kiệm dung lượng tải về hơn.

Tích hợp sẵn trình đọc file PDF trên trình duyệt, giúp bạn không tốn thời gian tải về các trình đọc thiết bị gây nặng máy khác.
Với các kết nối Internet chậm, chế độ Opera Turbo sẽ giúp tiến trình tải trang trở nên nhanh hơn

Rất nhiều extension mở rộng giúp thay đổi giao diện duyệt web, giúp bảo mật dữ liệu duyệt web hơn và rất nhiều tính năng khác..
Tùy chọn chuyển đổi search giữa Google, Yahoo, Bing… một cách nhanh chóng ngay trên thanh địa chỉ.
Opera có thành phần phát hiện và bảo vệ máy tính trước các trang web chứa phần mềm độc hại. Nó sẽ cảnh báo bạn trước một website muốn lừa đảo nhằm ăn cắp mật khẩu hay cài đặt virus lên máy tính của bạn.
Trang Speed Dial giúp bạn truy cập nhanh vào các trang web ưa thích của mình. Bạn có thể tổ chức sắp xếp lại chúng, nhóm lại thành một thư mục hoặc đặt một website nào đó ở vị trí ưu tiên cao hơn.

Tính năng đồng bộ hóa Tab giữa các thiết bị sử dụng Opera

Để đồng bộ hóa tab trên các thiết bị, bạn cần phải có tài khoản Opera, chọn biểu tượng Profile bên thanh địa chỉ để đăng nhập hoặc tạo mới. Sau đó, bạn sẽ thấy tất cả những tab đã mở trên các thiết bị khác gần đây trên trang khởi động, ngay dưới nút Tabs, được hiển thị như các mục trong Speed Dial.

Ngoài ra, người dùng của trình duyệt Opera dành cho máy tính nay đã có thể dễ dàng chia sẻ nhiều trang bookmark của họ thông qua tài khoản. Tính năng mới chia sẻ bookmark lần đầu tiên ra mắt này như là một tùy chọn mặc định của trình duyệt. Tính năng này đang sẵn sàng cho người dùng Windows, Mac và Linux.

Opera4

Tải Opera để dễ dàng chia sẻ nhiều trang bookmark.

Trước đây, để chia sẻ danh sách các sản phẩm, các lời mời và các bài báo thú vị thì phải copy và dán từng link một, tạo thành một tin nhắn. Vậy nếu như có 20 trang về thiết kế khách sạn hoặc ý tưởng về quà Giáng Sinh, thì có nghĩa phải nhập vào 20 đường link khác nhau.

Tính năng chia sẻ bookmark hoạt động như thế nào?

Với Opera, người dùng có thể lưu trữ những trang đầu tiên bằng cách chọn hình ảnh thu nhỏ (thumbnail) cho mỗi trang cần bookmark ngay trên trang mà họ đang lướt. Điều này định hình các trang đã bookmark thành 1 bộ sưu tập các thumbnail mà họ có thể dễ dàng sắp xếp 1 cách trực quan.

Với tính năng chia sẻ bookmark của Opera, người dùng dễ dàng thêm vào những trang web họ tìm được và nhấp chuột vào nút “Share”. Sau đó, trình duyệt sẽ cung cấp họ một link ngắn và link này rất dễ dàng chia sẻ với bạn bè hoặc gia đình.

Opera giúp chia sẻ trang yêu thích dễ dàng.

THÔNG TIN THÊM VỀ OPERA

Đánh giá Opera cho máy tính

Nhìn chung, Opera cải tiến rất nhiều về giao diện lẫn tính năng, đem lại tốc độ duyệt web nhanh và mượt hơn bao giờ hết. Hãy tải Opera về “tận hưởng” những tính năng thú vị mà trình duyệt này mang lại.

Ưu điểm của Opera:

  • Duyệt web nhanh.
  • Đồng bộ mật khẩu.
  • Giao diện dễ sử dụng.

Nhược điểm của Opera:

Ít phần mở rộng hơn các trình duyệt khác.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 2000/XP/Vista/7/8/8.1/10

Ứng dụng tương tự


Cốc Cốc đã và đang trở thành trình duyệt web phổ biến nhất Việt Nam hiện nay, bởi nó cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn, nhắm đúng nhu cầu của người dùng Việt

Google Chrome là trình duyệt web phổ biến nhất với khả năng lướt web nhanh chóng, an toàn và dễ sử dụng

Phiên bản mới nhất 45.0 giúp người dùng duyệt web nhanh hơn, an toàn hơn, tránh những sự cố không mong muốn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com