Phiên bản

5.0

Dung lượng

7.89 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.149

Hệ điều hành

Windows

Password Memory – Công cụ quản l‎ý mật khẩu

Password Memory là một ứng dụng được thiết kế để quản l‎ý mật khẩu một cách hoàn hảo. Toàn bộ mật khẩu của bạn sẽ được mã hóa bằng nhiều thuật toán khác nhau để đạt được tính bảo mật cao nhất. 4PasswordMemory400

Chương trình là một giải pháp cho những ai quá bận rộn trong cuộc sống cũng như trong việc ghi nhớ những thông tin chi tiết đăng nhập trên máy tính của mình.

Lần đầu tiên sử dụng, chương trình sẽ yêu cầu bạn tạo một cơ sở dữ liệu mới (bạn có thể tạo bao nhiêu cơ sở dữ liệu tùy thích) để sắp xếp toàn bộ những chi tiết. Sau khi quá trình này hoàn tất, bạn có thể bắt đầu thêm vào các danh mục thông qua một giao diện đơn giản và rõ ràng.

Thêm một thông tin chi tiết về mật khẩu vào trong cơ sở dữ liệu là một công việc không quá khó khăn ngay cả với những người mới sử dụng. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể tạo những nhóm mật khẩu khác nhau để thuận tiện cho việc tra cứu cũng như sử dụng. Độ dài tối đa mỗi mật khẩu có thể lưu vào cơ sở dữ liệu là 99 k‎ý tự, bao gồm cả chữ cái in hoa, chữ cái thường, chữ số và các ký tự đặc biệt.

Chương trình cung cấp cho bạn 3 cách thức khác nhau để tìm kiếm các thông tin đăng nhập một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể sử dụng chức năng “instant search” để tìm kiếm nhanh một kết quả, hoặc sử dụng Quickfilter để tìm kiếm những thông tin theo thứ tự alphabet, tương tự như trong danh bạ điện thoại.

Bạn có thể thiết lập để chương trình khởi động cùng Windows, hoặc làm cho nó luôn hiển thị trên màn hình Desktop, thu gọn xuống khay hệ thống và một tính năng rất quan trọng, đó là tự động khóa cơ sở dữ liệu sau một khoảng thời gian sử dụng, khoảng thời gian này sẽ do bạn thiết lập. Tính năng này giúp cho cơ sở dữ liệu của bạn được bảo đảm an toàn tuyệt đối nếu như bạn quên không thoát khỏi chương trình trước khi rời khỏi máy.

Những ưu điểm mà chương trình mang lại:

  • Bảo đảm an toàn tuyệt đối cho cơ sở dữ liệu cũng như thông tin đăng nhập của bạn.
  • Bạn có thể dễ dàng copy thông tin đăng nhập và dán chúng vào các mẫu đăng nhập. Điều này không chỉ giúp bạn đăng nhập được nhanh chóng mà còn an toàn, tránh khỏi nguy cơ bị mất cắp thông tin do keylogger hoặc spyware.
  • Dễ dàng sắp xếp cơ sở dữ liệu của bạn chỉ bằng một cú click chuột. Khi bạn tìm kiếm trong cơ sở dữ liệu, kết quả sẽ hiện ra như bạn gõ.
  • Xuất cơ sở dữ liệu của bạn ra dưới các định dạng file xml, html, word hoặc excel, tiện cho việc sao lưu cũng như di chuyển các cơ sở dữ liệu này.
  • Bạn có thể tạo một lúc nhiều cơ sở dữ liệu khác nhau và giữ cho chúng tách rời riêng biệt.
  • Password Memory có thể cài đặt và chaỵ ngay trên thẻ nhớ (usb), điều đó có nghĩa bạn có thể đem cơ sở dữ liệu của bạn đi bất cứ đâu một cách dễ dàng.
  • Cấu hình yêu cầu của chương trình không cao : CPU Petium trở lên, 32 MB RAM (tốt nhất là từ 128 MB RAM trở lên) và 10 MB dung lượng ở cứng.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


IwantSoft Free Keylogger là một “gián điệp” vô hình sẽ bí mật giám sát hoạt động máy tính của bạn.

LastPass là công cụ quản lý mật khẩu có chức năng đơn giản hóa trải nghiệm chuyển hướng online.

All In One Keylogger là ứng dụng cho phép bạn bí mật theo dõi mọi hoạt động máy tính và tự động gửi file log đến địa chỉ email hoặc tài khoản FTP của mình.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com