Phiên bản

3.8.1

Dung lượng

1.16 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.593

Hệ điều hành

Windows

POP Peeper

POP Peeper là một tiện ích với chức năng thông báo, kiểm tra e-mail mới, đọc và xóa thư, hỗ trợ các tài khoản POP3, Hotmail, MSN, Yahoo, Mail.com, MyWay, Excite, Lycos.com và RediffMail. Ngoài ra, chương trình còn có tính năng bảo vệ tài khoản bằng mật khẩu và mật khẩu truy nhập chương trình.

POP Peeper cũng chạy như một ứng dụng nhỏ, chạy trong thanh hệ thống. Nó thông báo cho bạn biết email mới từ bất kỳ tài khoản email POP3 nào, ví dụ HotMail,Yahoo, Mail.com, MyWay, Excite,Lycos và RediffMail. Nó thông báo bằng hình ảnh hoặc âm thanh, cho bạn xem trước tiêu đề email. POP Peeper còn hỗ trợ file đính kèm, cho phép bạn xem tên những file đính kèm.

Nếu bạn theo dõi nhiều tài khoản email một lúc, bạn có thể định màu riêng biệt cho mỗi tài khoản. Chức năng xem trước email rất nhanh, hỗ trợ HTML. Dùng POP Peeper , bạn có thể xem qua để biết email nào là quan trọng để đọc trước, email nào cần xóa ngay, không cần mở.

Chương trình không có chức năng trả lời email hay lọc thư rác (spam) như một số chương trình tương tự, tuy nhiên chức năng thông báo mới là thiết yếu đối với bạn, hơn nữa POP Peeper hoạt động nhanh và hiệu quả.

pop-peeper-1

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 98/Me/NT/2000/XP/2003/Vista

Ứng dụng tương tự


Dmail cho Chrome là plugin cho phép gửi và quan trọng hơn là không gửi những email một cách an toàn từ Gmail trên trình duyệt Google Chrome của bạn.

Advanced SMTP Server cho phép bạn gửi email trực tiếp từ chính máy tính của mình.

OpenOffice là phần mềm văn phòng mã nguồn mở hàng đầu hiện nay, hoàn toàn có thể thay thế bộ MS Office.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com