Phiên bản

15.8.0

Dung lượng

1.69MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

93

Hệ điều hành

Windows

Red Apple – Trình duyệt Internet tích hợp mạng xã hội

Red Apple là một trình duyệt Internet đáng tin cậy cho phép bạn truy cập vào các trang web yêu thích, thiết lập bookmark hoặc xem lịch sử. Ứng dụng này cho phép truy cập nhanh chóng vào một số trang web xã hội, tin tức, thể thao phổ biến nhất. Hơn nữa, người dùng có thể sử dụng tính năng tìm kiếm nhanh để tìm ra các trang web mình muốn.

Một vài điểm khác biệt của trình duyệt Red Apple

red-apple

Red Apple được tích hợp thêm một số chương trình, trong đó tuyệt nhất là Media File +, nó có thể chơi được bất kỳ file media nào. Red Apple cũng có Photo Viewer+, Note + và nhiều chương trình khác mà người dùng có thể tải thêm.

red-apple_1_1360
Giao diện đơn giản của trình duyệt Red Apple

Mạng xã hội:

Red Apple liên kết đến các trang mạng xã hội. Do đó chỉ cần một cú nhấp chuột bạn có thể đi đến các trang mạng xã hội yêu thích như: Facebook, Twitter, Youtube, Tumblr, Pintrest, và nhiều hơn nữa. Danh sách này vẫn đang được tăng thêm.

Một số chức năng cơ bản của Red Apple

Thanh menu mỏng:

Red Apple có một giao diện tìm kiếm hiện đại, với một dải ruy băng mỏng ở trên cùng, chứa các menu, thanh địa chỉ và các lệnh nhanh. Tuy nhiên, các dải ruy băng này khá mỏng, nó cho phép bạn xem nhiều nội dung của trang web hơn. Bạn có thể dễ dàng mở một cửa sổ mới hoặc tab mới, lưu các trang web hoặc gửi trực tiếp đến máy in.

Hơn nữa, bạn có thể duyệt web ở chế độ bình thường hoặc chế độ nặc danh, chế độ mà không lưu lại bất kỳ một dấu vết nào.
Tính năng tìm kiếm nhanh cho phép người dùng tìm từ khóa chỉ định, mà không cần phải truy cập vào các trang công cụ tìm kiếm. Bạn có thể lựa chọn Bing, Google, Yahoo, Youtube, Ebay và DuckDuckGo. Khi bạn chọn một công cụ tìm kiếm sẽ ghi nhớ nó cho lần mở tiếp theo.

Favorites, codes và lịch sử:

Red Apple cung cấp một số chức năng, chẳng hạn như các trang bookmark, xem danh sách bookmark, lịch sử trình duyệt. Các phím tắt được hỗ trợ để mở các mục yêu thích hoặc các cột lịch sử, ngay bên cạnh phần tìm kiếm. Hơn nữa, người dùng có thể tùy chỉnh các trang chủ hoặc cài đặt phần mềm để bắt đầu với một trang trống. Khi cài đặt trang chủ thì cần khởi động lại trình duyệt để áp dụng các thay đổi.

Ngoài ra, trình duyệt có thể phát hiện các tín hiệu để kết nối Internet, tốc độ của nó, cũng như địa chỉ IP máy tính. Hơn nữa, thanh ở dưới cùng của cửa sổ trình duyệt hiển thị các URL cho từng đối tượng liên kết đến một trang khác.

Trình duyệt Internet đáng tin cậy:

Red Apple là một trình duyệt cung cấp cho bạn một trải nghiệm Internet điều hướng thoải mái, với một vài chức năng. Trình duyệt này vẫn đang trong giai đoạn phát triển, nên còn có một vài yếu điểm, nhưng nó cho thấy nhiều tiềm năng, vì nó đang được hoàn thiện từng ngày. Các tính năng duyệt mượt mà, các lệnh phím tắt truy cập, liên kết các trang mạng xã hội, tích hợp nhiều chương trình hữu ích là điểm mạnh của trình duyệt này.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Cốc Cốc đã và đang trở thành trình duyệt web phổ biến nhất Việt Nam hiện nay, bởi nó cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn, nhắm đúng nhu cầu của người dùng Việt

Google Chrome là trình duyệt web phổ biến nhất với khả năng lướt web nhanh chóng, an toàn và dễ sử dụng

Phiên bản mới nhất 45.0 giúp người dùng duyệt web nhanh hơn, an toàn hơn, tránh những sự cố không mong muốn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com