Phiên bản

v7.9.14

Dung lượng

15.83 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 ngày) - Giá: 9.95 USD

Lượt tải

2.005

Hệ điều hành

Windows

RoboForm – Ứng dụng quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu rất an toàn, đồng thời cũng cho phép người dùng hoàn thiện các biểu mẫu web một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian trong khi họ đang lướt web. Với nó, giờ đây bạn sẽ không còn phải ghi nhớ hay gõ mật khẩu của mình lần nữa. Hơn hết, phần mềm này hoàn toàn miễn phí và an toàn.

Roboform-Firefox-Mozilla-Adapter_3

Một số tính năng chính:

Quản lý mật khẩu

RoboForm sẽ tự động ghi nhớ mật khẩu, vì vậy bạn không cần phải nhớ thêm nữa. Chỉ cần nhớ một mật khẩu chính và RoboForm sẽ lưu lại những cái khác cho bạn. Ngoài ra, trường đăng nhập theo kiểu bookmark sẽ giúp bạn truy cập vào những website yêu thích chỉ với một cú nhấp chuột.

Hoàn thành biểu mẫu web

Bạn đang mua sắm trên các gian hàng trực tuyến và phải hoàn thiện một biểu mẫu dài? Với RoboForm, chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể hoàn tất những biểu mẫu đó một cách dễ dàng.

Lưu trữ mật khẩu an toàn

Công nghệ mã hóa hàng đầu của RoboForm sẽ đảm bảo lưu trữ mật khẩu của bạn một cách an toàn. Chỉ với một mật khẩu chính là bạn có thể giải mã được file. Lưu ý rằng mật khẩu chính không được lưu trên máy chủ của hãng và bạn là người duy nhất biết nó, do đó hãy đảm bảo sẽ không quên mật khẩu đó.

Độ linh hoạt cao

Cho dù đó là trên PC, Mac, điện thoại, máy tính bảng hay thậm chí là ổ đĩa USB thì RoboForm vẫn cung cấp cho bạn một cách truy cập mật khẩu an toàn. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi biết rằng công nghệ tiên tiến của ứng dụng sẽ luôn giữ cho thiết bị được cập nhật.

Lưu thông tin danh bạ

Lưu trữ thông tin danh bạ của bạn bè và đối tác của bạn với RoboForm. Ứng dụng này sẽ đồng bộ danh bạ giữa các máy tính và cho phép bạn truy cập chúng từ bất cứ đâu.

Sử dụng bàn phím trên màn hình

Giờ đây, bạn không cần sử dụng bàn phím để đăng nhập vào các trang web. Hãy nhập mật khẩu chính trong RoboForm bằng bàn phím trên màn hình.

Tìm kiếm nâng cao

Hãy sử dụng SearchCards trong RoboForm để tự động hóa quá trình tìm kiếm trên các trang web yêu thích. Tiết kiệm thời gian khi bạn tìm kiếm bản tin thời tiết, bản đồ, bản tin chứng khoán, vv trực tiếp từ thanh công cụ.

Truyền tải dữ liệu an toàn

Bạn có thể chia sẻ thông tin đăng nhập hay SafeNote trong RoboForm một cách an toàn với bạn bè hoặc đồng nghiệp nhờ các tùy chọn truyền tải file được mã hóa.

Quản lý bookmark hiệu quả

Ngoài khả năng giúp người dùng dễ dàng đăng nhập vào website yêu thích của mình, ứng dụng RoboForm còn cho phép họ truy cập các trang web đó một cách đơn giản nhờ các tính năng được cải tiến. Người dùng có thể nhập bookmark có sẵn từ tất cả trình duyệt, kéo và thả chúng để sắp xếp và hơn hết, họ có thể giữ cho chúng được đồng bộ giữa tất cả máy tính và thiết bị di động khác nhau.

menu_options

Ưu điểm của ứng dụng:

Dễ sử dụng

RoboForm sẽ tự động quản lý mật khẩu của bạn và đăng nhập vào web. Giờ đây, bạn không cần phải ghi nhớ mật khẩu và tên người dùng nữa.

Tiết kiệm thời gian

Hoàn thành các ô đăng ký và biểu mẫu dài chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn sẽ không phải gõ tên đăng nhập và mật khẩu nhiều lần nữa vì RoboForm sẽ tự động lưu lại chúng.

An toàn

Với các giải pháp bảo mật tiên tiến được áp dụng, RoboForm sẽ mã hóa mật khẩu và tên người dùng của bạn. Nó sẽ ngăn chặn mọi hành vi lừa đảo và đánh bại mọi phần mềm keylogger để giúp bạn có được trải nghiệm sử dụng máy tính an toàn.

Hiệu quả

Với khả năng hoàn thiện biểu mẫu web và quản lý mật khẩu tiên tiến cũng như chế độ mã hóa thông tin đăng nhập ở cấp độ quân sự, RoboForm cũng tạo ra mật khẩu ngẫu nhiên để cải thiện tính bảo mật cho nó.

Portable

Phần mềm này cho phép bạn mang theo mật khẩu tới bất cứ đâu. Nó có thể khởi chạy từ ổ USB hoặc U3.

Thân thiện với PDA

RoboForm cho phép bạn xem mật khẩu trên Windows Mobile, Palm, Blackberry và nhiều thiết bị Symbian khác.

Mạnh mẽ

Phần mềm này hỗ trợ nhiều trình duyệt web phổ biến, chẳng hạn như: Internet Explorer, Firefox, AOL/MSN, vv.

 

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 2000/XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


LastPass là công cụ quản lý mật khẩu có chức năng đơn giản hóa trải nghiệm chuyển hướng online.

IwantSoft Free Keylogger là một “gián điệp” vô hình sẽ bí mật giám sát hoạt động máy tính của bạn.

All In One Keylogger là ứng dụng cho phép bạn bí mật theo dõi mọi hoạt động máy tính và tự động gửi file log đến địa chỉ email hoặc tài khoản FTP của mình.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com