Phiên bản

1.2.107

Dung lượng

10.91 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

58

Hệ điều hành

Windows

SafeSpace – Ứng dụng ngăn chặn virus

Vô số phần mềm độc hại (malware) chờ chực tấn công máy tính khi chúng ta kết nối với Internet. Vì vậy, sử dụng SafeSpace sẽ an toàn hơn, tránh được các loại malware khi lên mạng. Để bảo vệ máy tính theo cách truyền thống thì thường lập tường lửa, cài đặt phần mềm chống virus…

safespace-34

Nhưng với SafeSpace thì cách loại trừ malware hoàn toàn khác hẳn, có thể nói đó là một cuộc cách mạng trong việc chống malware: phần mềm sẽ tạo nên một rào chắn giữa ứng dụng Internet và máy tính, nhờ vậy tránh được tác hại của malware, bảo vệ thông tin cá nhân.

SafeSpace là sản phẩm của Công ty Artificial Dynamics. Sau khi cài đặt, SafeSpace sẽ hoạt động và hiển thị biểu tượng trên khay hệ thống, chống lại các loại virus, trojan, malware, spyware, rootkit và keylogger.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7

Ứng dụng tương tự


Avast Free Antivirus 2016 là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất dành cho máy tính. Mặc dù miễn phí nhưng tính năng của Avast Free Antivirus 2016 hoàn toàn không thua kém những phần mềm diệt virus trả phí.

Avast Pro Antivirus được tập trung vào khả năng tuỳ chỉnh bảo mật dành cho người dùng và doanh nghiệp. Nó có tất cả các tính năng của Avast Free Antivirus.

F-Secure Anti-Virus là phần mềm hữu hiệu dùng để bảo vệ máy tính khỏi các loại virus và spyware mà không hề làm chậm hệ thống của bạn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com