Phiên bản

2.5.1.1

Dung lượng

9.18 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.707

Hệ điều hành

Windows

ShareIt – Phần mềm chia sẻ file tốc độ

ShareIt là phần mềm chia sẻ dữ liệu cho phép bạn chuyển tài liệu, hình ảnh, video giữa các thiết bị với tốc độ ánh sáng, mà không cần đến Bluetooth hay các công nghệ tương tự khác.

Thông thường để chuyển file giữa các thiết bị ta thường sử dụng dây cáp, USB, hoặc các kết nối không dây như Bluetooth. Với dây cáp và USB thì đòi hỏi lúc nào bạn cũng phải mang theo chúng bên người và trải qua nhiều thao tác. Còn tốc độ chuyển file của Bluetooth khá chậm chạp, nhất là khi cần chuyển những file có kích thước lớn như video hay các tài liệu công việc. Trong những trường hợp như vậy, bạn có thể sử dụng ShareIt, không cần Bluetooth, không cần kết nối mạng, không đám mây lưu trữ hay dây cáp, những gì bạn cần chỉ là các thiết bị được cài đặt ứng dụng và ở trong khoảng cách đủ gần. Với sự linh hoạt và tiện dụng của mình ShareIt đang được rất nhiều người dùng tin tưởng.

shareit for pc

Những tính năng chính của phần mềm chuyển file ShareIt

  • Tạo ra kết nối không dây trực tiếp để truyền file giữa các thiết bị.
  • Kết nối tối đa năm thiết bị như một mạng lưới nhỏ.
  • Gửi nhiều file trong vài giây từ 1 MB đến 100 GB.
  • Hoạt động trên các thiết bị từ máy tính, máy tính bảng đến điện thoại di động
  • Hỗ trợ hệ điều hành Windows, Android và iOS.
  • Hỗ trợ sao chép một thiết bị và gửi nội dung của nó đến một thiết bị khác.
  • Hỗ trợ thao tác kéo thả.
  • Giao diện người dùng thân thiện, hấp dẫn.

Phần mềm ShareIt có giao diện người dùng khá trực quan. Lần đầu tiên sử dụng nó bạn sẽ được nhắc nhở để tạo ra một định danh riêng cho thiết bị bằng cách đặt cho nó một cái tên và thêm avatar. Bạn cũng có thể chọn thư mục để lưu trữ dữ liệu, thư mục này có thể thay đổi trong phần Settings của ứng dụng.

shareit-app-screens

Sau đó, cửa sổ chính của ShareIt cho phép bạn chọn chức năng cần dùng, có thể là Send hoặc Receive, hoặc mời bạn bè sử dụng ShareIt. Để bắt đầu chia sẻ file giữa các thiết bị, bạn phải chắc chắn rằng các thiết bị sắp kết nối đều được cài đặt ShareIt.

Khi chuyển một mục qua ShareIt, trước tiên bạn cần phải load các tập tin nguồn, duyệt qua máy tính và load chúng riêng rẽ hoặc vài tập tin cùng lúc. Hoặc cũng có thể sử dụng thao tác kéo thả, copy, paste để thêm tập tin vào cửa sổ gửi của ShareIt. Nó hỗ trợ vô số các loại tài liệu, hình ảnh, bài hát và video.

Chuyển sang bước tiếp theo đòi hỏi bạn phải chọn người nhận. Khi đó, thiết bị được chọn sẽ nhấp vào nút Receive trong cửa sổ ShareIt, hai thiết bị sẽ phát hiện ra nhau miễn là chúng ở trong khoảng cách đủ gần.

Các thiết bị tìm thấy được liệt kê để bạn chọn, sau khi được chọn người nhận sẽ phải xác nhận họ chấp nhận các tập tin và các tập tin sẽ được chuyển đi. Tùy thuộc vào kích thước của tập tin, việc chuyển giao sẽ mất thời gian nhiều hơn hoặc ít hơn, nhưng nhìn chung tốc độ sẽ nhanh hơn khi sử dụng các cách thức chia sẻ file khác.

Kết thúc quá trình chuyển file, bạn nhấp vào Finish (Hoàn tất) để thoát khỏi ứng dụng trên thiết bị nhận. Nhấp vào Send more trên thiết bị gửi để gửi thêm tập tin khác, Send to another device để gửi file đến các thiết bị khác, hoặc Finish để kết thúc. Có một lưu ý nhỏ là khi bạn nhấn Finish các kết nối sẽ bị tắt, lần sau muốn gửi file khác bạn sẽ phải thiết lập lại kết nối từ đầu.

Khi bạn sử dụng ShareIt ứng dụng sẽ tạm thời ngắt kết nối của các mạng không dây khác để tạo ra mạng riêng. Sau khi quá trình gửi/nhận kết thúc, kết nối không dây của bạn sẽ được khôi phục lại như ban đầu.

phototastic-2014-11-17-23-39-47

Tóm lại, ShareIt là một công cụ đơn giản, hữu ích, đa thiết bị, giúp bạn chuyển dữ liệu nhanh chóng hơn nhiều so với các phương pháp truyền thống, tiết kiệm thời gian và công sức. Nếu thường xuyên phải chuyển đổi dữ liệu giữa các thiết bị, chia sẻ video, chia sẻ hình ảnh, bạn hãy download ShareIt và tận hưởng những lợi ích mà nó mang lại.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


OneDrive của Microsoft là một dịch vụ lưu trữ trực tuyến, cho phép người dùng tải và đồng bộ các tập tin để lưu trữ trên điện toán đám mây.

Dropbox là dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí theo công nghệ điện toán đám mây,

Google Drive là dịch vụ lưu trữ và chỉnh sửa dữ liệu trực tuyến với 15GB dung lượng miễn phí, cho phép người dùng lưu trữ nhiều dạng dữ liệu…

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com