Phiên bản

1.4.1

Dung lượng

876.17 KB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

69

Hệ điều hành

Windows

SoftPerfect Personal Firewall – Phần mềm tường lửa miễn phí

SoftPerfect Personal Firewall là phần mềm tường lửa miễn phí được thiết kế để chống lại các cuộc tấn công vào PC của bạn từ Internet hay từ mạng nội bộ.

SoftPerfect Personal Firewall hỗ trợ những quy tắc bảo mật mềm dẻo do người dùng định nghĩa để lọc các gói tin. Nó làm việc ở cấp độ thấp và cho phép bạn tạo các quy tắc trên những phương thức non-IP như ARP.

softperfect-personal-firewall-6

Các chức năng:

– SoftPerfect Personal Firewall là một firewall được thiết kế để bảo vệ PC chống lại sự tấn công từ mạng Internet hoặc mạng cục bộ. Với những tùy biến an toàn dễ lựa chọn, Firewall Personal SoftPerfect sử dụng những quy tắc do người dùng định ra để lọc và bảo vệ máy trong khi lướt Web. Nó còn cho phép tạo ra những quy định cơ bản trên nền tảng giao thức không IP như ARP.

– SoftPerfect Personal Firewall hỗ trợ nhiều cấu hình card mạng, cho phép áp dụng một quy tắc cho tất cả các loại mạng. Với một hệ thống lọc linh hoạt, đặc tính kiểm tra địa chỉ MAC, cấu hình card mạng và thậm chí có thể sử dụng trên một bộ định tuyến (router) hoặc server.

– SoftPerfect Personal Firewall sẽ nhắc bạn có hay không cho phép những hoạt động khi phát hiện ra một gói thông tin “bí ẩn” xâm nhập qua nó. Điều này giúp bạn tạo ra những quy tắc tùy biến nhanh chóng.

 

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server

Ứng dụng tương tự


SpywareBlaster là giải pháp chống Spyware miễn phí, đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn.

Ashampoo FireWall FREE đã được thiết kế để hỗ trợ bạn trong quá trình bảo vệ máy tính

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com