Phiên bản

2.5

Dung lượng

64.59 KB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.897

Hệ điều hành

Windows

Sothink SWF Catcher for Firefox

Sothink SWF Catcher for Firefox – một trình hỗ trợ tải xuống các file flash dành cho Firefox giúp bạn download bất cứ file flash nào.

Sau khi cài đặt thành công, mỗi khi lướt web, muốn tải file flash nào bạn bấm chọn menu Tools > Sothink SWF Catcher. Chọn file flash cần tải về trong danh sách tại cửa sổ Sothink SWF Catcher phía bên tay trái, nhấn chuột phải và chọn Save để tải về máy.

sothink-swf-easy-510

 

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista, Firefox

Ứng dụng tương tự


Download IDM – Internet Download Manager tăng tốc giúp cải thiện khả năng bắt video và tốc độ tải video, IDM tương thích với mọi trình duyệt.

Fshare Tool là công cụ hỗ trợ download, upload dữ liệu lên Fshare một cách nhanh chóng cung cấp nhiều tính năng giúp bạn dễ dàng quản lý file của mình.

Ashampoo ClipFinder HD là một công cụ hữu ích hỗ trợ người dùng dễ dàng tìm kiếm và tải video từ các cổng chia sẻ phổ biến chỉ với một cú nhấp chuột.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com