Phiên bản

6.8

Dung lượng

1,5 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 ngày) - Giá: 39 USD

Lượt tải

2.604

Hệ điều hành

Windows

StreamDown – Phần mềm tăng tốc load phim

Nếu đường truyền tốc độ chậm, khi bạn xem phim trực tuyến, hình ảnh và âm thanh sẽ dễ bị “giựt”. Lúc này, cách tốt nhất là download chúng về để xem offline. StreamDown 6.8.0.0 là một trong những công cụ tốt nhất để bạn làm việc này.

Để download một bộ phim, bạn chỉ cần copy link của bộ phim đó rồi nhắp chuột vào nút Add. Chương trình CoCSoft StreamDown phiên bản mới nhất 6.8 sẽ tự động đưa link đó vào bộ nhớ.

Sau đó, bạn nhấn vào nút OK và chờ một thời gian ngắn là quá trình download hoàn thành. CoCSoft StreamDown hỗ trợ nhiều chuẩn download như HTTP, FTP, MMS, RTSP…

StreamDown500

 

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 98/ME/NT4.0/2000/XP/2003

Ứng dụng tương tự


Download IDM – Internet Download Manager tăng tốc giúp cải thiện khả năng bắt video và tốc độ tải video, IDM tương thích với mọi trình duyệt.

Fshare Tool là công cụ hỗ trợ download, upload dữ liệu lên Fshare một cách nhanh chóng cung cấp nhiều tính năng giúp bạn dễ dàng quản lý file của mình.

Ashampoo ClipFinder HD là một công cụ hữu ích hỗ trợ người dùng dễ dàng tìm kiếm và tải video từ các cổng chia sẻ phổ biến chỉ với một cú nhấp chuột.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com