Phiên bản

42.00

Dung lượng

496.55 KB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử ($14.95) - Giá: 30 USD

Lượt tải

2.809

Hệ điều hành

Windows

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Yahoo Messenger Archive Decoder dùng để giải mã những file lưu trữ nội dung đã chat (Message Archive) của từng user (với điều kiện user đó đã check vào ô kiểm “Enable Archiving” trong mục PreferencesArchive để lưu lại những gì đã và đang chat của họ).

File lưu trữ này đã được mã hóa cho nên bình thường thì user phải login vô đúng tài khoản của họ thì Y!M mới giải mã và họ mới coi được nội dung đã chat của họ.
Yahoo Messenger Archive Decoder giúp coi được những file đã được mã hóa này (của bất cứ user nào) mà không cần login (những file này nằm trong Program FilesYahoo!MessengerProfiles[user]Archive và sẽ tự động xóa đi sau 1 khoảng thời gian do user chỉ định).
Y!M hỗ trợ bạn lưu lại nội dung chat và cả tin nhắn bằng các chức năng Archive trong Preferences của nó. Sau khi bạn bật chức năng này lên thì tất cả nội dung chat cũng như tin nhắn sẽ được lưu lại dưới dạng file .dat trong thư mục Program FilesYahoo!MessengerProfilesNick. Tuy nhiên để xem lại nội dung file thì bạn phải dùng một phần mềm khác và Super Yahoo Messenger Archive Decoder chính là phần mềm mà bạn đang tìm kiếm.

15Super_Yahoo400

Cài đặt đơn giản cách sử dụng cũng không có gì hết. Bạn chỉ cần chạy ymdecode1 và mở file .dat trong thư mục Program FilesYahoo!MessengerProfilesNick ra mà xem là được. Tuy nhiên Super Yahoo Messenger Archive Decoder còn có nhiều công dụng hơn thế nữa.

Save this as Text file, Save All as Text files : hỗ trợ bạn save từng file hoặc tất cả dưới dạng file text (txt).
Save this as HTML file, Save All as HTML files : hỗ trợ bạn save từng file hoặc tất cả dưới dạng file html. Ở phần này bạn có thể save cả các biểu tượng vui.
Ngoài ra bạn có thể khóa chương trình bằng password để không ai khác ngoài bạn có thể xem lại nội dung chat và tin nhắn.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 95/98/Me/2000/XP/Vista/NT

Ứng dụng tương tự


ccTalk (CSM Talk) là phần mềm giao tiếp bằng giọng nói giúp bạn trao đổi trực tuyến thỏa sức với bạn bè, là công cụ trực tuyến để giao tiếp nhóm.

Zalo giúp bạn thoải mái nhắn tin, trò chuyện, gọi điện hoàn toàn miễn phí với bạn bè và những người thân yêu của mình!

Telegram là ứng dụng chat, nhắn tin miễn phí trên điện thoại di động, giờ đây đã có phiên bản dành riêng cho máy tính để bàn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com