Phiên bản

6.0.1170

Dung lượng

21.24 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

66

Hệ điều hành

Windows

SuperAntiSpyware Free Edition – Phần mềm diệt spyware miễn phí

SUPERAntiSpyware Free Edition là một công cụ hoàn toàn miễn phí giúp người dùng nhanh chóng phát hiện và loại bỏ hàng ngàn phần mềm gián điệp, quảng cáo phiền nhiễu, malware, trojan, keylogger, dial, hijacker và worrm khỏi máy tính để đảm bảo an toàn cho nó.

Bên cạnh đó, nhờ áp dụng nhiều công nghệ độc đáo và mạnh mẽ nhất trên thị trường, nó có thể loại bỏ cả những mối đe dọa mới mà các ứng dụng khác không thể làm được. Cụ thể đó là công cụ này có khả năng loại bỏ các mối rủi ro như: WinFixer, SpyAxe, SpyFalcon, vv. Tuy nhiên, điểm hạn chế của chương trình đó là không cung cấp tính năng chặn malware trong thời gian thực hay quét theo lịch trình.

super_antispyware2014

Giao diện người dùng mới:

 • Giao diện của chương trình đã được đơn giản hóa để giúp người dùng dễ dàng truy cập những tính năng thông dụng nhất.
 • Hiển thị những gì đang xảy ra trên máy tính theo một cách mới và thú vị. Khách hàng và kỹ thuật viên có thể sử dụng công cụ System Investigator này để nhanh chóng xác định xem tập tin nào đó trên hệ thống có khả năng chứa phần mềm độc hại hay không.
 • Tốc độ quét nhanh hơn, cải thiện độ ổn định của chương trình và một trình đơn trợ giúp được mở rộng để cải thiện việc sử dụng.

Ưu điểm nổi bật:

 • Cung cấp chế độ quét nhanh, tùy chỉnh hoặc toàn bộ cho ổ cứng, thiết bị di động, bộ nhớ, registry, thư mục cá nhân, vv.
 • Loại trừ các thư mục đáng tin cậy khỏi quá trình quét để tăng tốc độ cho nó.
 • Cải thiện khả năng phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại, rootkit, trojan, vv.
 • Sửa chữa các kết nối Internet bị hỏng, desktop.
 • Chỉnh sửa registry và Task Manager.
 • Các ứng dụng độc hại thường vô hiệu hóa thành phần hệ thống để ngăn cho chúng không bị gỡ bỏ, SUPERAntiSpyware sẽ cài đặt lại và khôi phục những thành phần này chỉ trong vài giây.
 • Không làm chậm tốc độ của máy tính và cũng tiêu thụ ít tài nguyên hệ thống hơn so với các sản phẩm chống spyware cùng loại khác.
 • Hoạt động trơn tru và hiệu quả với các giải pháp phần mềm diệt virus và spyware hiện có trong máy tính.
 • Cung cấp file log để ghi lại các thông tin hoàn chỉnh liên quan tới mối đe dọa được phát hiện và loại bỏ, cũng như cả vị trí của chúng.
 • Các mục trong khu vực cách ly có thể được phát hiện và loại bỏ hoàn toàn để mang lại chế độ bảo vệ hoàn chỉnh. Tuy nhiên, nếu muốn thì bạn vẫn có thể phục hồi lại chúng vào máy tính.
 • Bố trí và sắp xếp các công cụ quan trọng, chẳng hạn như: quản lý khu vực kiểm định, file log, công cụ sửa chữa vào một nơi với một giao diện nhỏ gọn.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 2000/XP/2003/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Avast Free Antivirus 2016 là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất dành cho máy tính. Mặc dù miễn phí nhưng tính năng của Avast Free Antivirus 2016 hoàn toàn không thua kém những phần mềm diệt virus trả phí.

Avast Pro Antivirus được tập trung vào khả năng tuỳ chỉnh bảo mật dành cho người dùng và doanh nghiệp. Nó có tất cả các tính năng của Avast Free Antivirus.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com