Phiên bản

1.5.55148636

Dung lượng

78.3 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.897

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

2 / 77 lượt

Thiết bị

/

Taekwondo Game Global Tournament cho iOS – Game Taekwondo đầu tiên trên di động

Taekwondo Game Global Tournament for iOS là tựa game đầu tiên về môn võ thuật Taekwondo truyền thống của Hàn Quốc, được cung cấp miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Nhân dịp Giáng Sinh và chào năm mới 2015, Taekwondo Game Global Tournament miễn phí trong thời gian giới hạn, hãy nhanh tay tải game về máy từ cửa hàng App Store trước khi trò chơi trở về dạng mất phí.

Người hâm mộ bộ môn võ thuật Taekwondo truyền thống nay đã được trải nghiệm những pha biểu diễn mạnh mẽ và nghệ thuật ngay trên điện thoại smartphone và máy tính bảng của mình. Với chế độ giải đấu, bạn có thể thử thách bạn bè thông qua kết nối mạng WiFi, hoặc chiến thắng trong các cuộc thi đối kháng để leo lên vị trí hạng nhất của bảng xếp hạng toàn cầu.

Với những chuyển động mô phỏng chân thực từ các vận động viên Taekwondo chuyên nghiệp, trò chơi đã tái hiện thành công những miếng võ quen thuộc của môn Taekwondo truyền thống. Thậm chí phần hiệu ứng âm thanh cũng được thu âm trực tiếp từ các võ đường Taekwondo thực. Chế độ giải đấu trong Taekwondo Game Global Tournament được thiết lập tại 3 môi trường đẹp mắt: Hàn Quốc, Mexico và Iran, tuân theo luật Oplympic chuẩn.

Vị trí và thời gian chính là chìa khóa thành công khi thi đấu Taekwondo chuyên nghiệp. Hãy luyện tập kỹ năng của bạn thật kỹ càng trên sàn đấu trước khi quyết định thử sức trong giải đấu toàn cầu. Hệ thống điều khiển thông minh và các lệnh dễ học sẽ giúp bạn tạo ra những miếng võ chuẩn xác, khiến trò chơi vừa mang tính giải trí vui vẻ vừa đầy thách thức cho người chơi mới. Tuy nhiên, để chiến thắng, bạn cũng cần trang bị cho mình thật nhiều kinh nghiệm, sự nhanh nhẹn trong từng ngón đòn và sự tính toán chuẩn xác thời điểm ra đòn để tạo ra combo hiệu quả.

Nền tảng đồ họa mang tính đột phá, hiệu ứng âm thanh đặc sắc và hiệu ứng động chân thực sẽ tạo ra một trải nghiệm game thể thao sinh động nhất từ trước tới nay, được tái hiện qua từng động tác tay và chân.

Taekwondo Game Global Tournament trên iPhone / iPad – game võ thuật miễn phí:

  • Cung cấp 2 chế độ chơi chính: chế độ chơi đơn để luyện tập trên sàn đấu và nhiều người chơi để tham gia giải đấu toàn cầu.
  • Mô phỏng các chuyển động và luật Taekwondo chuyên nghiệp và chuẩn quốc tế.
  • Nhiều môi trường chơi game đẹp mắt.
  • Chọn người chơi yêu thích.
  • Luật chơi dễ học và hệ thống điều khiển trực quan.
  • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.
  • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Xem video giới thiệu game Taekwondo Game Global Tournament trên iPhone/iPad:

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Raging Thunder là một game đua ôtô với hình ảnh đẹp và âm thanh lôi cuốn, nhưng điểm đặc biệt hơn của nó so với các game cùng loại là gameplay dựa trên cơ chế cảm ứng gia tốc: người chơi “lắc” máy để điều khiển hướng đi của xe.

Frisbee Forever 2 for iOS là tựa game ném đĩa bay vui nhộn, thú vị và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Tap Sports Baseball for iOS là tựa game bóng chày dễ chơi với các thao tác chạm vào màn hình cảm ứng của thiết bị iDevice.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com