Phiên bản

3.0.16

Dung lượng

26.81 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.718

Hệ điều hành

Windows

Teamspeak Client – Trò chuyện miễn phí qua Internet

TeamSpeak là phần mềm kế thừa các đặc tính của hệ thống giao tiếp TeamSpeak được cung cấp trước đây trong các phiên bản TeamSpeak trước đây. Nó không chỉ đơn thuần là phần mở rộng của những hệ thống đi trước mà được viết lại hoàn toàn trong C++ thông qua công nghệ lõi và giao thức độc quyền.

TeamSpeak là phần mềm miễn phí, linh hoạt, mạnh mẽ, có khả năng mở rộng, cho phép mọi người để nói chuyện với nhau qua Internet. TeamSpeak bao gồm cả client (máy khách) và server (máy chủ). Các máy hoạt động như một máy chủ có thể kết nối nhiều máy khách, có khả năng xử lý hàng ngàn người dùng đồng thời.

TeamSpeak đã được thiết kế để cung cấp cho bạn khả năng tùy chỉnh linh hoạt với những nhu cầu giao tiếp theo cách thức ưa thích. Với nhiều tính năng mới mạnh mẽ, ngay cả người sử dụng cũ cũng như mới đều có thể trải nghiệm được phương thức hoàn toàn mới trong giao tiếp bằng giọng nói thông qua TeamSpeak.

feature1

Tính năng mới và cải tiến:

 • Cải thiện chất lượng và độ trễ âm thanh: Chất lượng âm thanh của TeamSpeak 3 thực sự đã được cải thiện. Với những codec hoàn toàn mới, khả năng điều chỉnh microphone tự động, giảm thiểu tiếng ồn và loại bỏ tiếng vang tiên tiến, TeamSpeak 3 cung cấp chất lượng tốt nhất cho quá trình giao tiếp bằng giọng nói của bạn. Từ đó, bạn có thể nói lời tạm biệt với những tạp âm, tiếng vang,… xung quanh để tập trung vào giao tiếp. Thêm vào đó, độ trễ của TeamSpeak 3 (khoảng thời gian cần để giọng nói của bạn có thể nghe được ở phía bên kia) cũng đã được giảm thiểu so với TeamSpeak 2 và những giải pháp phần mềm giao tiếp giọng nói khác.
 • Cải tiến Bar: TeamSpeak 3 được thiết kế với phần cứng tiên tiến. Do đó, nó có thể hỗ trợ toàn diện cho các phím G mới nhất từ Logitech cũng như nhiều nhà sản xuất phần cứng chưa biết đến khác. Nó có khả năng kết nối nhiều máy chủ cùng một lúc thông qua “các tab” tương tự với hầu hết trình duyệt web vì vậy giờ đây bạn có thể quản trị hoặc tham gia vào nhiều máy chủ TeamSpeak 3 vào cùng một thời điểm. Thêm vào đó, phần mềm còn hỗ trợ nhiều đầu ra và thiết bị âm thanh qua nhiều máy chủ được kết nối đồng thời. Máy chủ ưa thích giờ đây được lưu trữ dưới dạng bookmark, giống như trình duyệt web ưa thích của bạn.
 • Hiệu ứng âm thanh 3D tuyệt hảo: Giờ đây TeamSpeak 3 tích hợp toàn diện khả năng hỗ trợ âm thanh 3D cho phép bạn đặt hiệu ứng và stream âm thanh. Việc này tạo ra ảo giác của một nguồn âm thanh được đặt ở vị trí nào đó trong không gian 3 chiều bao gồm phía sau, bên trái, bên phải, bên trên, hoặc bên dưới người nghe. Khả năng và ứng dụng của âm thanh 3D là vô hạn với TeamSpeak 3. Người sử dụng TeamSpeak khác có thể được đặt xung quanh vị trí âm thanh riêng của bạn. Chỉ cần sử dụng tai nghe hoặc loa 5.1/7.1 để thưởng thức âm thanh không gian mà không cần phần cứng đặc biệt nào.
 • Hệ thống cấp quyền mạnh mẽ: TeamSpeak 3 Server mang đặc tính của một hệ thống cấp quyền phân cấp được cải tiến toàn diện với khả năng tạo, xác định, và áp dụng các quyền hạn nhóm khi bạn thấy phù hợp. Điều này cung cấp cho admin máy chủ khả năng điều khiển cao cấp cùng nhiều công cụ hữu hiệu cho việc quản lý và xây dựng hệ thống mạng xã hội.

ts3client_main

 • Nâng cao khả năng bảo mật: TeamSpeak 3 được tích hợp với một hệ thống xác thực mới. Thay vì sử dụng sự kết hợp giữa username và mật khẩu, TeamSpeak 3 Client sẽ tạo ra thông tin danh tính độc nhất được lưu trữ và theo dõi bởi từng TeamSpeak 3 Server mà bạn đang kết nối. Kết quả là khả năng quản trị và bảo mật sẽ được cải thiện đồng thời những sự cố về username và mật khẩu được giảm thiểu, giúp quá trình quản trị người sử dụng đỡ nhàm chán hơn bao giờ.
 • Giám sát bạn bè và kẻ thù: Giám sát bạn bè (kẻ thù) của bạn thông qua danh sách Friends/Foes mới của TeamSpeak 3. Khi bạn bè hay kẻ thù được thêm vào, TeamSpeak 3 Client sẽ ghi nhớ thông tinh danh tính riêng của họ mà không cần bận tâm đến việc họ có thay đổi tên hiển thị/nickname cũng như loại máy chủ mà bạn đã kết nối. TeamSpeak 3 cho phép bạn gán nickname tùy chỉnh cho bạn bè và có thể phát sự kiện âm thanh tùy chỉnh khi họ trực tuyến. Ngoài ra, phần mềm còn theo dõi ngày tháng “gặp cuối cùng” của bạn bè/kẻ thù và cho phép bạn vĩnh viễn tắt âm/bỏ qua kẻ thù mình.
 • Truyền tải tập tin dễ dàng: Tối đa hóa trải nghiệm cộng tác trực tuyến của bạn với tất cả các tính năng truyền tải tập tin mới của TeamSpeak 3. Tùy thuộc vào cấp phép của bạn, người sử dụng có thể lựa chọn upload hoặc download tập tin trên cơ sở từng kênh hoặc vào trong cây thư mục thông dụng. Tất cả các tập tin được lưu trữ trực tiếp trên TeamSpeak 3 Server. Người sử dụng không còn phải lo lắng về việc làm sao để thiết lập FTP hay gặp phải sự cố firewall phức tạp cũng như giải pháp chia sẻ tập tin khác.
 • Hệ thống giấy phép cải tiến: TeamSpeak 3 Server giới thiệu hệ thống giấy phép hoàn toàn mới bao gồm khả năng theo dõi toàn bộ các máy chủ đã cấp phép của bạn theo cách đơn giản, tự động và hiệu quả. Tiến trình “đăng ký bởi IP” nhàm chán trước đây đã được thay thế bằng key mã hóa cho phép tự động theo dõi và cấp phép cho môi trường TeamSpeak 3 Server. Như tùy chọn bổ sung, TeamSpeak 3 Client còn có thể chỉ cho người sử dụng biết nhà cung cấp host là ai đồng thời cung cấp đường link quay trở lại trang web của bạn. Hơn nữa, TeamSpeak 3 cho phép bạn tạo, tùy chỉnh và tự động hóa hầu hết các khía cạnh của máy chủ và máy khách.
 • Giao diện người sử dụng hoàn toàn tùy chỉnh: Giao diện người sử dụng đồ họa của TeamSpeak 3 Client đã được thiết kế lại hoàn toàn, cung cấp giao diện mới chuyên nghiệp và chuyển hướng trực quan. Giao diện này có thể được tùy chỉnh hoặc thêm skin thông qua các stylesheet, cho phép người sử dụng thay đổi giao diện của Client. Thậm chí, người sử dụng có kinh nghiệm còn có thể viết thay đổi hoặc thêm tiện ích sao cho phù hợp với nhu cầu.
 • Gói âm thanh tùy chỉnh: Gói âm thanh tùy chỉnh cho phép người sử dụng tùy chỉnh bất cứ sự kiện hay âm thanh nào bên trong TeamSpeak 3 client. Bạn không thích giọng nói “Connected” mặc định? Không thành vấn đề. Với TeamSpeak 3, bạn có thể tạo toàn bộ các gói âm thanh và chia sẻ chúng với bạn bè.
 • Khả năng mở rộng vô hạn thông qua các plugin: Hệ thống plugin hoàn toàn mới của TeamSpeak 3 cho phép các nhà phát triển thêm chức năng vào phần mềm hay phần cứng của họ. Chẳng hạn, khi phát hành TeamSpeak 3 Client sẽ bao gồm plugin dành cho Logitech G15 keyboard LCD, cho phép bạn xem trong thời gian thực về người đang nói, kênh đang mở, số lượng người sử dụng đang đăng nhập trong máy chủ,…
 • Cải tiến chức năng script và tự động hóa: TeamSpeak 3 Server hoàn toàn mới này là kết quả sau nhiều năm nghiên cứu để tạo ra giải pháp VoIP có thể mở rộng. Máy chủ này giới thiệu hệ thống ServerQuery (trước đây là TCP Query) cho phép xây dựng các công cụ script và tự động hóa mạnh mẽ dựa trên cùng bộ hướng dẫn và chức năng được cung cấp bởi TeamSpeak 3 Client. Thêm vào đó, giờ đây máy chủ này có thể hỗ trợ hàng trăm trường hợp máy chủ ảo trên mỗi nhị phân chủ đạo. Điều này thực sự hiệu quả cho việc hosting phạm vi rộng.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 2000/2003/XP/Vista/Server 2008/7

Ứng dụng tương tự


ccTalk (CSM Talk) là phần mềm giao tiếp bằng giọng nói giúp bạn trao đổi trực tuyến thỏa sức với bạn bè, là công cụ trực tuyến để giao tiếp nhóm.

Zalo giúp bạn thoải mái nhắn tin, trò chuyện, gọi điện hoàn toàn miễn phí với bạn bè và những người thân yêu của mình!

Telegram là ứng dụng chat, nhắn tin miễn phí trên điện thoại di động, giờ đây đã có phiên bản dành riêng cho máy tính để bàn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com