Phiên bản

25.0.0.3607

Dung lượng

85.27 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.320

Hệ điều hành

Windows

Torch Browser – Trình duyệt web đa tiện ích

Torch là một phần mềm miễn phí cung cấp cho người dùng trình duyệt web mạnh mẽ tích hợp ứng dụng tải về và chức năng chia sẻ. Torch Browser dựa trên nền tảng công nghệ Chromium, đem đến khả năng duyệt web nhanh chóng. Với Torch, người dùng có thể chia sẻ những trang web yêu thích, tải về tập tin torrent, tăng tốc download và  download video – tất cả trực tiếp ngay trên chỉ một trình duyệt. Mọi thứ bạn cần làm chỉ là click download Torch mà không cần phải cài đặt hay sử dụng thêm bất kỳ công cụ hoặc chương trình đi kèm khác.

23806-4ff42594

Vì dựa trên mã nguồn Chromium, Torch thể hiện là một thế hệ mới của trình duyệt Web. Torch đem đến cho người dùng một trải nghiệm lướt web siêu tuyệt vời với khả năng tìm kiếm nhanh và mạnh mẽ. Với Torch, người dùng không cần phải đợi lâu để có kết quả tìm kiếm mở rộng, chính xác và phù hợp, kết hợp với loạt chức năng trong trình duyệt, bỏ qua những add-on và khá tương đồng với những trình duyệt nền tảng Chromium.

Tính năng chính:

  • Tích hợp Torrent – Tải về và quản lý file torrent thật sự dễ dàng với Torch. Người dùng download torrent trực tiếp từ trình duyệt mà không cần phải download thêm bất kỳ phần mềm nào nữa.
  • Video Grabber – Torch cho phép người dùng dễ dàng lưu video trên bất cứ trang web nào. Tính năng Video Grabber của Torch được tích hợp trong trình duyệt và hỗ trợ một lượng mở rộng của các định dạnh tập tin, vì vậy một khi tìm được một video trên mạng muốn download, bạn có thể dễ dàng tải về mà không cần phải sử dụng thêm bất kỳ chương trình, trình chuyển đổi hay đuôi mở rộng nào nữa.
  • Dễ dàng chia sẻ – Chia sẻ trang web, video, bài hát và kết quả tìm kiếm với bạn bè trên Facebook.
  • Tăng tốc Download – Trình tăng tốc download tập tin sắp được bổ sung với tốc độ tối đa và làm việc ngay trên trình duyệt web.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Cốc Cốc đã và đang trở thành trình duyệt web phổ biến nhất Việt Nam hiện nay, bởi nó cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn, nhắm đúng nhu cầu của người dùng Việt

Google Chrome là trình duyệt web phổ biến nhất với khả năng lướt web nhanh chóng, an toàn và dễ sử dụng

Phiên bản mới nhất 45.0 giúp người dùng duyệt web nhanh hơn, an toàn hơn, tránh những sự cố không mong muốn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com