Phiên bản

5.5.0.5

Dung lượng

14.92 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.523

Hệ điều hành

Windows

Trillian – Tiện ích chat miễn phí trên Windows

Được nhiều người yêu thích, ứng dụng Trillian cho phép gửi tin nhắn đến nhiều người dùng IRC, AIM, ICQ, MSN Yahoo khác nhau… Trillian cho phép người dùng liên lạc với bè bạn của họ ở nhiều dịch vụ khác nhau trong một danh sách chung. Những dịch vụ như Yahoo, MSN hay AOL đều mất đi những tính năng riêng khi kết nối vào Trillian vì công cụ này áp dụng một hình thức bên ngoài và cách sử dụng giống nhau cho tất cả.

trillian-screenshot-02

Tính năng chính:

 • Trò chuyện ở khắp mọi nơi: Bạn có thể trò chuyện trên iPad với bạn bè của mình ngay tại bàn ăn sáng. Tiếp tục cuộc trò chuyện trên điện thoại từ khi lên tàu đến bàn làm việc. Khép lại cuộc trò chuyện khi bạn ngồi trước máy tính để bàn. Trillian sẽ tự động đồng bộ các thiết bị trong suốt cả ngày để đảm bảo bạn luôn có thể truy cập vào cuộc trò chuyện mọi lúc mọi nơi.
 • Bạn có thể trò chuyện với địa chỉ liên lạc trên các mạng khác nhau: Trillian hỗ trợ cho nhiều mạng chat khác nhau, bao gồm Facebook, Skype, Google, Twitter, MSN, AIM, ICQ, XMPP, Yahoo! và nhiều mạng chat khác.
 • Bảo vệ sự riêng tư của bạn: Trong thời đại hiện nay, bảo mật sự riêng tư khi trực tuyến ngày càng giảm. Tuy nhiên với Trillian, mọi thông tin riêng tư của bạn đều được bảo mật tuyệt đối.
 • Tích hợp mail: Gửi mail thông báo trên hầu hết các mạng IM kết hợp với IMAP và POP3 để hỗ trợ bạn dễ dàng kiểm tra mail và thậm chí đánh dấu các mục như thư rác. Outlook hiện nay bắt đầu hỗ trợ protocol IMAP. Đồng thời, khả năng quản lý tài khoản thư của Trillian đã được cải thiện. Bổ sung các tính năng: xem trước toàn bộ thư, đánh dấu thư rác, xóa thư,… Thêm vào đó, ứng dụng này còn sửa các lỗi liên quan đến Yahoo mail, nâng cấp khả năng tiêu thụ băng thông khi giải quyết các thư lớn.
 • Thiết kế cho Windows 7: Trillian cho Windows được thiết kế an toàn với giao diện người dùng tiện lợi, tích hợp hoàn hảo với Windows 7.
 • Đồng bộ lịch sử chat: Không bỏ lỡ bất kỳ một tin nhắn nào, tính năng lịch sử chat của Trillian sẽ tự động chia sẻ thông tin giữa desktop và điện thoại.
 • Cung cấp feeds từ mạng xã hội: Trillian 5 hỗ trợ Facebook, Twitter và LinkedIn một cách nhanh chóng và đồng nhất.
 • Foursquare hỗ trợ GPS: Tính năng Foursquare mới hỗ trợ người dùng trong giao tiếp với bạn bè và khám phá những địa điểm mới!
 • Giao diện trực quan: Bạn gặp khó khăn với màn hình siêu nhỏ của netbook? Với Trillian 5, việc chuyển đổi từ chế độ toàn màn hình sang màn hình thu nhỏ chỉ đơn giản bằng một cú click.

trillian_messenger

Cập nhật trong Trillian phiên bản mới:

 • Nâng cấp cấu trúc đám mây của Trillian Cloud: Cấu trúc mới của Trillian đã được nâng cấp để thích nghi với những mối đe dọa liên tục từ mạng Internet. Những thay đổi này bao gồm server web và server IMPP. Những nhà phát triển ứng dụng đã tạo ra một key an toàn mới cũng như đã thu về một chứng chỉ bảo vệ mới.
 • Nâng cấp Trillian Client: Phiên bản mới của Trillian mà người dùng để liên lạc đã được nâng cấp lên một phiên bản mới. Hãng phát triển phần mềm khuyến khích người dùng nên nâng cấp phiên bản của mình để xây dựng một lớp bảo vệ cao nhất.
 • Hỗ trợ server Trillian nội tuyến: Bên cạnh việc nâng cấp phiên bản Trillian Client, chương trình này còn cập nhật cả các server Trillian nội tuyến. Việc đồng bộ này sẽ giúp bạn được bảo vệ trên mọi lĩnh vực.
 • Tăng cường bảo vệ qua mật khẩu: Sau khi nâng cấp phiên bản, người dùng được khuyến khích nên thay đổi mật khẩu tài khoản Trillian của mình. Bạn có thể truy cập trình đơn Preferences để thực hiện điều này.

Yêu cầu hệ thống:

 • RAM: 64 MB
 • Ổ cứng trống: 30 MB
 • Kết nối Internet

Người dùng lưu ý:

 • Yêu cầu đổi trang chủ trình duyệt
 • Yêu cầu đổi công cụ tìm kiếm
 • Yêu cầu tải hoặc cài đặt phần mềm không cần thiết

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


ccTalk (CSM Talk) là phần mềm giao tiếp bằng giọng nói giúp bạn trao đổi trực tuyến thỏa sức với bạn bè, là công cụ trực tuyến để giao tiếp nhóm.

Zalo giúp bạn thoải mái nhắn tin, trò chuyện, gọi điện hoàn toàn miễn phí với bạn bè và những người thân yêu của mình!

Telegram là ứng dụng chat, nhắn tin miễn phí trên điện thoại di động, giờ đây đã có phiên bản dành riêng cho máy tính để bàn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com