Phiên bản

2015 15.0.3.5432

Dung lượng

265.77 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 ngày)

Lượt tải

2.277

Hệ điều hành

Windows

TrustPort Antivirus 2015 – Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp mạnh mẽ để ngăn chặn virus, phần mềm gián điệp hay các phần mềm độc hại khác không tấn công vào máy tính cá nhân của mình? TrustPort Antivirus 2015 chính là giải pháp lý tưởng mà bạn cần trong lúc này. Nó sẽ tự động được cập nhật một cách thường xuyên để sẵn sàng chống lại các loại virus mới nhất cũng như trojan và phần mềm độc hại nói chung.

TrustPort Antivirus 2015 kiểm soát tất cả thư đến, kiểm tra các trang web và tài liệu, đồng thời sẽ tự động cung cấp chức năng quét ổ đĩa di động khi kết nối để nhanh chóng loại bỏ phần mềm độc hại. Bên cạnh đó, chế độ phân tích Heruristic thậm chí còn cho phép bạn phát hiện cả những loại virus mà chưa được update trong cơ sở dữ liệu. Ngoài ra, phần mềm này còn sử dụng công nghệ mạnh mẽ với hai công cụ quét tiến tiến.

TrustPort Antivirus 2015 phiên bản mới nhất cải tiến giao diện đẹp hơn, các biểu tượng mới gọn gàng hơn. Ngoài những skin mặc định, người dùng có thể lựa chọn từ hàng trăm mẫu skin khác, có sẵn miễn phí trên Internet để làm mới ứng dụng của mình hàng ngày.

Những điểm mới trong phiên bản TrustPort Antivirus 2015 15.0.3.5432

  • Cập nhật cơ sở dữ liệu mã độc mới nhất.
  • Cải thiện tốc độ diệt mã độc, chặn thư rác bảo vệ máy tính.

Trustport Antivirus

Tải TrustPort Antivirus – Phần mềm diệt virus hiệu quả.

Một số tính năng chính của TrustPort Antivirus 2015

Bảo vệ lúc truy cập

Mọi chương trình được khởi chạy và các tập tin mở đều phải trải qua quá trình kiểm tra để ngăn chặn virus. Chế độ bảo vệ này sẽ ngăn chặn mọi nỗ lực để chạy phần mềm độc hại. Tùy thuộc vào các thiết lập sửa chữa, tập tin bị lỗi sẽ được đổi lại tên, di chuyển đến thư mục để kiểm dịch hoặc xóa vĩnh viễn

Cung cấp đĩa để khôi phục lại hệ thống

Trong trường hợp hệ thống bị nhiễm virus nghiêm trọng, chương trình sẽ cho phép bạn tạo ra một ổ đĩa phục hồi với chế độ diệt virus. Sau khi tải hệ điều hành từ đĩa phục hồi này, bạn sẽ có thể dọn dẹp phần mềm độc hại khỏi máy tính của mình.

Khả năng phát hiện virus và phần mềm gián điệp ở cấp độ cao

Nhờ sử dụng hai công cụ quét hàng đầu mà phần mềm diệt virus này có thể đạt được tốc độ phát hiện malware cao nhất trên thế giới. Nó sẽ nhanh chóng phát hiện và ngăn chặn tất cả các loại virus, sâu hay trojan.

Hoạt động ở chế độ im lặng

Người dùng có thể thưởng thức phim, nhạc hoặc chơi game trên máy tính mà không gặp phải các cửa sổ pop-up phiền toái. Đặc biệt, chế độ này rất phù hợp đối với những người không muốn bị quấy rầy trong khi đang thuyết trình bởi những chương trình phiền nhiễu. Ở chế độ này, máy tính hoàn toàn được bảo vệ ngay cả khi người dùng không được cảnh báo về các bản cập nhật chương trình hoặc cảnh báo phần mềm độc hại.

Ngăn chặn các cuộc tấn công

Các tập tin hệ thống của phần mềm này hoàn toàn được bảo vệ chống lại bất cứ nỗ lực nào để thay đổi chúng từ những ứng dụng trái phép. Bằng cách này, phần mềm độc hại không có cơ hội tấn công hay xâm nhập vào máy tính của mình.

Kiểm tra ứng dụng

Lớp bảo vệ sẽ hoạt động liên tục trong background và giám sát mọi hoạt động đáng ngờ trong hệ thống tập tin hay registry. Những thanh công cụ chưa được biết tới hay hình nền thường truy cập vào những hạng mục mà không có sự cho phép của bạn thì có thể làm hư hỏng hệ điều hành. Application Inspector sẽ cung cấp cho người dùng một chế độ kiểm soát tổng thể các thông báo trong hệ điều hành. Nhờ đó, ngăn chặn máy tính của bạn không bị tấn công bởi các ứng dụng độc hại.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

  • CPU: Intel Pentium IV hoặc tương thích.
  • RAM: 512 MB.
  • HDD: 420 MB không gian trống.

Hỗ trợ ngôn ngữ:

  • Trung Quốc, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Pháp, Đức, Hungary, Ý, Nhật Bản, Ba Lan.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Ứng dụng tương tự


Avast Free Antivirus 2016 là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất dành cho máy tính. Mặc dù miễn phí nhưng tính năng của Avast Free Antivirus 2016 hoàn toàn không thua kém những phần mềm diệt virus trả phí.

Avast Pro Antivirus được tập trung vào khả năng tuỳ chỉnh bảo mật dành cho người dùng và doanh nghiệp. Nó có tất cả các tính năng của Avast Free Antivirus.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com