Phiên bản

2.04

Dung lượng

37.27 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

95

Hệ điều hành

Windows

Tungsten – Trình duyệt web nhiều tính năng độc đáo

Tungsten là trình duyệt web đơn giản với những tính năng độc nhất vô nhị.

Tungsten được thiết kế để mang đến cho người dùng một trải nghiệm thú vị khi duyệt web, trong một môi trường tùy biến. Nó thực sự có nhiều tính năng khá độc đáo mà bạn không thể tìm thấy ở trình duyệt web nào khác vào thời điểm hiện tại.

Một số tính năng của trình duyệt web Tungsten:

Giao diện người dùng đơn giản:

Giao diện của Tungsten rất đơn giản, nhưng mang đến đầy đủ tính năng cần thiết của một trình duyệt web. Các menu bắt đầu, có các tính năng chính của trình duyệt web, được đặt ở góc bên trái. Nút khởi động nhanh được đặt bên cạnh trình đơn bắt đầu để dễ dàng truy cập.

tungsten
Giao diện và một số công cụ của trình duyệt Tungsten

Tạo nhóm tab đa cấp:

Nếu bạn kéo một tab và thả vào trung tâm của một tab khác, Tungsten sẽ tạo một nhóm tab. Nó cũng có thể tạo ra các nhóm đa cấp.

Chế độ xem chia nhỏ trên mỗi nhóm:

Tungsten có thể chia nhỏ các tab theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Vì đơn vị phân chia là nhóm, Tungsten có thể chia nhỏ các tab hoặc chia nhỏ trong nhóm. Ngoài ra, tính năng này còn cho phép bạn so sánh hai trang song song.

Ví dụ, bạn có thể duyệt web ở khung bên trái và có thể xem video ở khung bên phải.

Duyệt thư mục trên máy:

Tính năng duyệt thư mục trên máy này có thể hiển thị các tập tin tải về, các tập tin trên máy tính, bảng điều khiển, v.v… giống như Explorer.

Sử dụng hai rendering engine là Trident và Blink.

Tungsten có hai rendering engine là Blink và Trident. Engine Blink được biết đến như là Chromium, nhanh, ổn định và hỗ trợ tốt cho HTML5.

Engine Trident hay còn được gọi là Internet Explorer, có khả năng tương thích ngược tuyệt vời. Để thay đổi rendering engine bạn chỉ cần một cú nhấp chuột.

Hỗ trợ phần mở rộng của Chromium (hỗ trợ phần lớn nhưng không phải tất cả), các ứng dụng Chromium và Native Client khi bạn sử dụng engine Blink.

Tungsten-2
Các thiết lập của trình duyệt Tungsten

Thanh Quick Start:

Thanh này được đặt ở phía trên. Bạn có thể đăng ký bằng menu ngữ cảnh của trình duyệt hoặc D&D từ tab để bắt đầu nhanh. Sau khi đăng ký, bạn có thể truy cập một cách dễ dàng bởi một cú nhấp chuột.

Tích hợp địa chỉ và hộp tìm kiếm :

Giống như Google Chrome, nếu bạn không nhập một địa chỉ web vào thanh địa chỉ mà chỉ nhập một từ khóa, nó sẽ tự động tìm kiếm web. Tungsten cũng gợi ý từ khóa tìm kiếm khi bạn nhập từ khóa.

Skin:

Thay đổi skin sẽ làm thay đổi diện mạo các nút, chiều rộng tab, v.v…

Mở trong tab mới:

Tungsten có tính năng Open in Next New Tab trong trình đơn ngữ cảnh của trình duyệt của siêu liên kết. Tính năng này có khả năng mở và phân chia thành các trang đích trái và phải hoặc mở một cửa sổ bên cạnh các cửa sổ đã có hoặc cửa sổ mới. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn duyệt trang web tìm kiếm trong một cửa sổ và mở các liên kết trên trang tìm kiếm trong một cửa sổ khác.

Tải và lưu trạng thái:

Tungsten có thể tải và lưu trạng thái của các tab, các nhóm.

Tính năng App.Capturing:

Tungsten có Local App.Capturing, tính năng này cho phép chụp một cửa sổ ứng dụng trên máy tính và hiển thị như một tab của Tungsten. Nó ngăn chặn sự lộn xộn vì cửa sổ bị hạ xuống.

Tungsten cũng có thể giải phóng các tab khi bạn không muốn chụp hình cửa sổ ứng dụng.

Thao tác chuột:

Tungsten cho phép bạn thực hiện các lệnh phổ biến bởi sự kết hợp các chuyển động của chuột, nó cũng hỗ trợ các chuyển động của con lăn chuột.

Đọc các dấu trang (bookmark) của trình duyệt chính (IE, Firefox, Chrome):

Tungsten có thể đọc bookmark của trình duyệt chính trong thời gian thực. Bạn cũng có thể sao chép các bookmark đó vào mục yêu thích trên Tungsten.

Tungsten-3
Các tùy chọn nâng cao của trình duyệt Internet Tungsten

Không gửi dữ liệu cá nhân:

Tungsten có một trình kiểm tra cập nhật, truy cập đến trang chủ khi có phiên bản mới nhất. Tuy nhiên, hành động này chỉ tải về bản cập nhật mới nhất, dữ liệu cá nhân của bạn không bao giờ được gửi đi.

Lưu ý: Nếu bạn nhập từ khóa vào thanh địa chỉ, Tungsten sẽ truy cập đến địa chỉ: tungsten-start.net/search. Tính năng gợi ý tìm kiếm nếu được bật, tất cả các chuỗi ký tự của bạn trong ô địa chỉ sẽ được gửi đến Google Inc.

Có thể Tungsten chưa linh hoạt được như Chrome xong nó có nhiều tính năng mới mẻ và hữu ích như xem hai tab/nhóm cùng một lúc, phân chia theo chiều ngang hoặc chiều dọc, chuyển đổi giữa hai rendering engine… Với những tính năng tiện lợi Tungsten đang được đánh giá là một trình duyệt web đáng tin cậy và hữu ích.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Cốc Cốc đã và đang trở thành trình duyệt web phổ biến nhất Việt Nam hiện nay, bởi nó cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn, nhắm đúng nhu cầu của người dùng Việt

Google Chrome là trình duyệt web phổ biến nhất với khả năng lướt web nhanh chóng, an toàn và dễ sử dụng

Phiên bản mới nhất 45.0 giúp người dùng duyệt web nhanh hơn, an toàn hơn, tránh những sự cố không mong muốn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com