Phiên bản

3.0.7

Dung lượng

31.93 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.101

Hệ điều hành

Windows

UltraGet Video Downloader – Phần mềm hỗ trợ tải video từ nhiều website

 

UltraGet Video Downloader là một phần mềm hoàn toàn miễn phí cho phép bạn dễ dàng tải tất cả video yêu thích của mình không chỉ từ YouTube mà còn nhiều trang web khác như: Google Video, Yahoo, Dailymotion và Photobucket chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản.

 

ultraget-video-downloader-14

 

Một số tính năng chính:

 

Tải video từ các website chia sẻ video

 

UltraGet Video Downloader hỗ trợ người dùng dễ dàng tải video từ hơn 1.000 website, bao gồm: YouTube, Facebook, Howcast, Veoh, Vimeo, Myvideo.de, Nicovideo, Vevo, Liveleak, MTV, Hulu, Metacafe, Break, Youku, Tudou, Sina video, Sohu video, vv. Nó cũng cho phép họ xuất video sang PC, Android, iPhone, iPod, iPad, HTC, Samsung và các thiết bị di động khác. Vì vậy, bạn có thể xem video ở bất cứ đâu và vào bất kỳ lúc nào ở màn hình rộng với chất lượng HD 1080P, 720P hoặc SD.

 

Cung cấp hai cách tải video

 

Auto: Tự động phát hiện video trực tuyến khi nó bắt đầu phát trong trình duyệt của bạn và tiến hành tải nó về.

 

Manual: Sao chép URL của video và nhấn nút “Paste URL“. Nó sẽ nhập link và bắt đầu tải ngay lập tức. Người dùng không còn phải bận tâm về các vấn đề phiền toái như: kết nối, tốc độ mạng chậm, vv bởi vì chương trình hỗ trợ công nghệ đa luồng. Do đó, nó sẽ tận dụng băng thông của máy tính để tải đồng thời nhiều video cùng lúc trong khi vẫn duy trì tốc độ download nhanh chóng.

 

Khôi phục lại quá trình tải video từ điểm bị gián đoạn

 

Nếu bạn gặp một sự cố mạng, quá trình tải video sẽ bị gián đoạn. Đừng lo lắng bởi vì bạn có thể khởi động lại quá trình tải từ điểm bị gián đoạn đó. Ultraget Video Downloader hỗ trợ tải video tại điểm mà nó bị ngắt quãng, nhờ vậy tiết kiệm thời gian và công sức của người dùng.

 

Cung cấp trải nghiệm và nhiều tùy chọn mới cho người dùng

 

Giờ đây, người dùng có thể vô hiệu hóa hoặc kích hoạt quá trình tải và chuyển đổi video chỉ với một cú nhấp chuột. Nhờ vậy, cải thiện độ linh hoạt và cho phép bạn tiết kiệm thời gian.

 

Bên cạnh đó, phần mềm này còn cung cấp nhiều tùy chọn để quản lý video đầu ra dễ dàng hơn. Bạn có thể chọn thiết lập chất lượng video được tải về, xác định đường dẫn đầu ra để lưu video và định dạng cũng như thiết bị di động hỗ trợ.

 

An toàn

 

Phần mềm này rất an toàn và không hề chứa bất kỳ phần mềm gián điệp hay bất kỳ phần mềm không mong muốn nào khác.

 

Yêu cầu hệ thống:

 

  • Bộ xử lý: Pentium
  • Tốc độ xử lý: 1 GHz
  • Dung lượng RAM: 256 MB
  • Độ phân giải: 800×600

 

 

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Download IDM – Internet Download Manager tăng tốc giúp cải thiện khả năng bắt video và tốc độ tải video, IDM tương thích với mọi trình duyệt.

Fshare Tool là công cụ hỗ trợ download, upload dữ liệu lên Fshare một cách nhanh chóng cung cấp nhiều tính năng giúp bạn dễ dàng quản lý file của mình.

Ashampoo ClipFinder HD là một công cụ hữu ích hỗ trợ người dùng dễ dàng tìm kiếm và tải video từ các cổng chia sẻ phổ biến chỉ với một cú nhấp chuột.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com