Phiên bản

1.2

Dung lượng

3.54 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.755

Hệ điều hành

Windows

Video D0wnl0ader

Trang web đã giới thiệu đến bạn đọc nhiều cách tải video bằng cách sử dụng các dịch vụ trực tuyến mà không cần cài đặt phần mềm. Điều này là khá thuận lợi bởi người sử dụng không cần cài đặt bất kỳ công cụ nào mà vẫn có thể tải video dễ dàng. Tuy nhiên sử dụng các dịch vụ này người dùng lại phụ thuộc nhiều vào tốc độ đường truyền Internet, chưa kể đến việc tải những video HD có dung lượng lớn khá mất thời gian khi thông qua website trung gian.

Video D0wnl0ader một tiện ích cho phép bạn chọn bất kỳ video clip nào mà mình yêu thích được chia sẻ trên hầu hết các dịch vụ chia sẻ video trên Internet và tải về máy tính theo nguyên bản hoặc nếu muốn bạn có thể chuyển chúng sang các định dạng phổ biến khác như: MP3, AVI, MP4, MOV, WMV…

Thông qua chương trình bạn có thể:

– Tải và chuyển đổi video từ hầu hết các dịch vụ chia sẻ video trên internet như: YouTube, MySpaceTV, Google Video …Đồng chuyển đổi chúng sang các định dạng video chuẩn dành cho các thiết bị khác nghe nhìn cầm tay như: IPod, IPhone, ITunes, Play Station Portable, Windows Media Player, QuickTime, nhiều hơn nữa.

– Không phải là phụ thuộc vào trình duyệt .

10VideoD0wnl0ader400

 

 

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows NT/Me/95/98/200/XP/Vista

Ứng dụng tương tự


Download IDM – Internet Download Manager tăng tốc giúp cải thiện khả năng bắt video và tốc độ tải video, IDM tương thích với mọi trình duyệt.

Fshare Tool là công cụ hỗ trợ download, upload dữ liệu lên Fshare một cách nhanh chóng cung cấp nhiều tính năng giúp bạn dễ dàng quản lý file của mình.

Ashampoo ClipFinder HD là một công cụ hữu ích hỗ trợ người dùng dễ dàng tìm kiếm và tải video từ các cổng chia sẻ phổ biến chỉ với một cú nhấp chuột.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com