Phiên bản

37.0.2062.99

Dung lượng

60.73 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

84

Hệ điều hành

Windows

WhiteHat Aviator – Trình duyệt web an toàn

Mỗi khi bạn truy cập một trang web nào đó thì thường để lại dấu vết liên quan đến lịch sử duyệt web, mật khẩu đăng nhập email, số tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, thông tin sức khỏe, vv. Những tên hacker sẽ lợi dụng sơ hở đó để đánh cắp danh tính và thông tin cá nhân của bạn. Hiện nay, các trình duyệt lớn không thể ngăn chặn điều này.

Tuy nhiên, giờ đây bạn có thể bảo vệ chính mình trước khi truy cập một trang web nào đó với WhiteHat Aviator. Đây là một trình duyệt web an toàn và riêng tư nhất. Với nó, bạn sẽ nhận được các giải pháp bảo vệ sự riêng tư tốt và chặt chẽ nhất.

download (2)

 

Điều gì làm cho WhiteHat Aviator trở nên an toàn đến vậy?

WhiteHat Aviator được xây dựng dựa trên Chromium, một nền tảng mã nguồn mở được sử dụng bởi Google Chrome. Chromium tích hợp một vài tính năng bảo mật độc đáo và mạnh mẽ. Một trong số đó chính là công cụ “Sandbox”. Tính năng này giúp bạn ngăn chặn các website không đánh cắp tập tin cá nhân khỏi máy tính của bạn hoặc lây nhiễm virus cho nó.

Bên cạnh đó, WhiteHat Aviator còn đi kèm với các thiết lập bảo mật và đảm bảo sự riêng tư. Do đó, ít để lại cơ hội cho bọn tin tặc hoạt động và tấn công. Công cụ tìm kiếm mặc định của nó là DuckDuckGo, thay vì Google mà thông thường hay ghi lại mọi hoạt động của bạn. Ngoài ra, WhiteHat Aviator còn tích hợp Disconnect – một phần mở rộng quan trọng giúp chặn các quảng cáo phiền nhiễu và nhiều trong số chúng được sử dụng để theo dõi và phá hủy sự riêng tư trên Internet của bạn.

WhiteHat Aviator là trình duyệt duy nhất được trang bị các biện pháp phòng thủ được kích hoạt để chống lại các cuộc tấn công nguy hiểm nhất nhờ sử dụng công nghệ ngăn chặn quảng cáo, pop-up và phần mềm gián điệp không mong muốn.

WhiteHat Aviator cũng cung cấp khả năng bảo vệ máy tính chống lại virus và giúp người dùng thoát khỏi các vụ lừa đảo trực tuyến. Nó sẽ cảnh báo cho bạn biết nếu trang web mà mình sắp sửa truy cập được biết đến là gian lận hoặc gây hại cho máy tính. Hơn nữa, WhiteHat Aviator còn tự động cập nhật để đảm bảo chế độ bảo vệ mà bạn nhận được là mới nhất. Nếu WhiteHat Aviator tình cờ gặp một quản cáo chứa phần mềm độc hại, thì Sandbox sẽ giữ lại mã chứa và vô hiệu hóa nó để không làm lây nhiễm cho máy tính. Một điểm đáng lưu ý đó là WhiteHat Aviator luôn hoạt động ở chế độ riêng tư, do đó mọi thông tin lướt web sẽ được xoá khi bạn đóng trình duyệt.

Như vậy, WhiteHat Aviator được thiết kế đặc biệt dành cho những người ai thực sự quan tâm đến sự riêng tư và tính bảo mật của họ khi trực tuyến.

Yêu cầu hệ thống:

  • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 100 MB
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 128 MB

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8/8.1

Ứng dụng tương tự


Cốc Cốc đã và đang trở thành trình duyệt web phổ biến nhất Việt Nam hiện nay, bởi nó cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn, nhắm đúng nhu cầu của người dùng Việt

Google Chrome là trình duyệt web phổ biến nhất với khả năng lướt web nhanh chóng, an toàn và dễ sử dụng

Phiên bản mới nhất 45.0 giúp người dùng duyệt web nhanh hơn, an toàn hơn, tránh những sự cố không mong muốn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com