Phiên bản

1.85.15 Build 2165

Dung lượng

36.81 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 lần sử dụng) - Giá: 145 USD

Lượt tải

1.805

Hệ điều hành

Windows

ZOLA Remote File Search – Công cụ tìm kiếm file từ xa

ZOLA Remote File Search là một công cụ quét file và registry từ xa rất dễ sử dụng và tích hợp đầy đủ tính năng cần thiết dành cho người dùng máy tính Windows. Nhờ áp dụng công nghệ đa luồng khi quét máy chủ từ xa mà bạn có thể quét hơn 500 đơn vị mỗi giây. Bên cạnh đó, nó cũng có thể quét đồng thời nhiều phần mở rộng tập tin khi tiến hành duyệt hệ thống file. Ngoài ra, ZOLA Remote File Search còn sở hữu một giao diện tiêu chuẩn mà trong đó bạn có thể dễ dàng điều hướng các tính năng của nó và tất cả kết quả tìm kiếm sẽ được xuất sang một vài định dạng như: HTML, EXCEL, XML và TXT.

ZOLA-Remote-File-Search_1

Một số tính năng chính:

Quét hệ thống file host từ xa

Tùy chọn này cho phép bạn quét toàn bộ hệ thống tập tin trên một máy chủ từ xa ở chế độ im lặng dành cho người dùng cuối. Công cụ quét file còn đi kèm với một quá trình quét mask để bạn có thể thêm nhiều phần mở rộng như: .exe, .dll và dễ dàng tìm kiếm hơn.

Quét hệ thống registry trong máy chủ từ xa

Nhờ vậy, bạn có thể quét toàn bộ hệ thống registry trong máy chủ ở xa và thêm các ký tự đại diện như: *winzip*, *acrobat*, *winrar*.

Áp dụng công nghệ đa luồng

Công cụ quét chương trình cũng hỗ trợ mô hình thread Windows API và có khả năng scan hơn 500 máy chủ từ xa cùng một lúc, nhờ đó làm tăng thời gian quét kết quả.

Dữ liệu thống kê quá trình quét

Tất cả kết quả quét sẽ được lưu lại để phân tích sau mỗi lần scan máy chủ từ xa. Số liệu thống kê sẽ hiển thị một vài thông tin như: thời gian quét, trạng thái hoạt động, vv.

Xuất và lưu lại kết quả quét

Tất cả kết quả quét file và registry có thể được xuất sang một số định dạng phổ biến như: html, excel, xml, txxt, vv và lưu lại kết quả quét sang một file để tham khảo sau này nếu muốn.

Giao diện đơn giản

Phần mềm này sở hữu một giao diện đơn giản, nhờ đó giúp bạn dễ dàng thao tác và sử dụng các tính năng được cung cấp.

Yêu cầu hệ thống:

  • Tốc độ xử lý: 3 GHz
  • Dung lượng RAM: 4 GB
  • Dung lượng ổ cứng trống: 300 MB

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


TeamViewer là phần mềm điều khiển máy tính từ xa nhanh chóng, có thể kết nối tới bất kỳ máy tính hay máy chủ nào trên khắp mọi nơi chỉ trong vài giây.

UltraSurf là một phần mềm dùng để fake IP, ẩn danh khi lướt web và vượt tường lửa truy cập các trang web bị chặn rất hiệu quả

PuTTY là 1 ứng dụng miễn phí hỗ trợ giao thức Telnet và SSH trên nền tảng Windows, Unix, đi kèm với đó là bộ giả lập lệnh Terminal xterm

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com