Phiên bản

4.9.8.7

Dung lượng

13.55 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (Action scripting is limited) - Giá: 49.95 USD

Lượt tải

2.163

Hệ điều hành

Windows

3D Flash Animator

3D Flash Animator bao gồm mọi công cụ bạn cần cho việc tạo các phim ảnh động bắt mắt, cũng như cung cấp các thành phần tương tác và sức mạnh lập trình để xây dựng các giao diện trang web phức tạp cùng các trò chơi phong cách arcade. Mọi tác vụ đều được thực hiện thông qua một giao diện được thiết kế vô cùng đơn giản và dễ sử dụng
3D Flash Animator gồm một bộ các công cụ vẽ và tô màu tiên tiến. Các tùy chọn cọ vẽ bao gồm các hiệu ứng 3D kèm theo tính năng tạo lông và đổ bóng bề mặt. 3D Flash Animator có nhiều giao diện phim ảnh động khác nhau. Bạn có thể lựa chọn từ rất nhiều các hiệu ứng đặc biệt như chuyển động theo quĩ đạo, bố cục chính, làm biến dạng, và tạo hiệu ứng mờ ảo. Thiết lập thời gian giữa các sự kiện có thể tính theo khung hình hay theo giây.

Mặc dù Flash không trực tiếp hỗ trợ 3D, 3D Flash Animator có khản năng tạo các phim ảnh động 3D và xuất ra dưới dạng tập tin Flash. Các mẫu hình 3D có thể ươợc nhập hay xây dựng ngay trong giao diện chương trình. Các mẫu này sau đó có thể được tạo chuyển động bằng nhiều hiệu ứng đặc biệt.

3D Flash Animator cho phép bạn khai thác sức mạnh của Actionscript 3. Bạn có thể sử dụng các đoạn mã để kiểm soát mọi khía cạnh của bộ phim. Giao diện lập trình này rất dễ sử dụng, đồng thời người dùng cũng được cung cấp các trình thuật sĩ cùng các công cụ dò lỗi. Ngôn ngữ lập trình đã được lược giản nhằm đơn giản hóa cho phù hợp hơn với việc phát triển các phim và trò chơi động tương tác.

3DFlashAnimator46_002_Large

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 98/2000/Me/XP/Vista/Vista64

Ứng dụng tương tự


Live Interior 3D Free là phần mềm thiết kế nhà ở và nội thất 3D hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng Windows 8

DraftSight là một phần mềm hoàn toàn miễn phí cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và xem các file DWG.

Autodesk SketchBook Pro là một công cụ vẽ cung cấp cho người dùng những tùy chọn phác họa chuyên nghiệp để tạo ra các dự án thiết kế và vẽ minh họa.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com