Phiên bản

2.6

Dung lượng

9.28 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30-day) - Giá: 39.95 USD

Lượt tải

1.334

Hệ điều hành

Windows

3D Graph Generator – Công cụ vẽ biểu đồ 3D

Biểu đồ phẳng (2D) tuy cũng giúp minh họa khá tốt cho bài thuyết trình nhưng nó không gây ấn tượng. Biểu đồ 3D tĩnh bắt mắt hơn nhưng đôi khi không được rõ ràng. Biểu đồ 3D động giải quyết được khuyết điểm này của biểu đồ 3D tĩnh bằng cách cho phép người xem nhìn từ nhiều góc độ. Để tạo được biểu đồ 3D động, bạn cần nhờ đến một phần mềm chuyên dụng, trong đó 3D Graph Generator là phần nềm đơn giản, dễ sử dụng và có thêm một số tính năng độc đáo, rất phù hợp cho việc trình bày với máy chiếu hình.

Nếu bạn muốn gây ấn tượng với người xem về các con số thống kê khi trình chiếu trong hội nghị, hội thảo… thì không có gì tốt hơn với một chiếc biểu đồ động dạng 3D có khả năng tương tác với người thuyết trình. Chương trình 3D Graph Generator sẽ giúp bạn tạo ra một biểu đồ động luôn xoay chuyển xung quanh, có khả năng phóng to, thu nhỏ và đặc biệt là mỗi khi bạn đưa chuột vào một cột giá trị nào đó thì nó sẽ bật sáng lên hoặc hiện ra các thông tin chi tiết về giá trị của cột đó mỗi khi bấm chuột vào.

hqdefault

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 98/Me/2000/XP/Vista, DirectX 8.1

Ứng dụng tương tự


Live Interior 3D Free là phần mềm thiết kế nhà ở và nội thất 3D hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng Windows 8

DraftSight là một phần mềm hoàn toàn miễn phí cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và xem các file DWG.

Autodesk SketchBook Pro là một công cụ vẽ cung cấp cho người dùng những tùy chọn phác họa chuyên nghiệp để tạo ra các dự án thiết kế và vẽ minh họa.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com