Phiên bản

1.2

Dung lượng

2.77 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử - Giá: 19.95 USD

Lượt tải

1.614

Hệ điều hành

Windows

Advanced Invisible Keylogger Pro

Advanced Invisible Keylogger Pro: phần mềm ghi lại do thám rất mạnh mẽ được cung cấp bởi ToolAnywhere! Phần mềm này chạy âm thầm ở cấp độ thấp nhất trong Windows bằng cách nắm bắt tất cả các lần nhấn phím, bao gồm tên người dùng và mật khẩu đăng nhập vào Windows. Advanced Invisible Keylogger Pro còn có thể nắm bắn cửa sổ văn bản đang kích hoạt, văn bản được đánh trong tất cả các chương trình chat phổ biến, bao gồm AOL, YAHOO, ICQ, MSN và AIM.

AdvancedInvisibleKeyloggerPro3

Tất cả các hoạt động trên màn hình Desktop sẽ được ghi lại bằng Advanced Invisible Keylogger Pro. Bên cạnh đó, phần mềm này còn cung cấp các bản báo cáo gửi đến email người dùng bất kì lúc nào rất bảo mật. Advanced Invisible Keylogger Pro hoạt động ẩn tới mức ngay cả khi một nhân viên kỹ thuật máy tính với hàng năm trời kinh nghiệm cũng không thể phát hiện ra hoạt động của nó.

Phần mềm ẩn mạnh mẽ nhất này được cung cấp với mức giá gần như hợp lý nhất. Một giải pháp rất dễ sử dụng để giám sát máy tính và Internet.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7

Ứng dụng tương tự


LastPass là công cụ quản lý mật khẩu có chức năng đơn giản hóa trải nghiệm chuyển hướng online.

IwantSoft Free Keylogger là một “gián điệp” vô hình sẽ bí mật giám sát hoạt động máy tính của bạn.

All In One Keylogger là ứng dụng cho phép bạn bí mật theo dõi mọi hoạt động máy tính và tự động gửi file log đến địa chỉ email hoặc tài khoản FTP của mình.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com