Phiên bản

1.2

Dung lượng

590M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.761

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4 / 3.865 lượt

Amazing Spider-Man 2nd Screen cho Android – Khám phá hậu trường phim The Amazing Spider Man 2

Amazing Spider-Man 2nd Screen cho Android là ứng dụng giải trí được phát hành bởi Sony Picture Home Entertainment, cung cấp cho người dùng những thông tin thú vị về hậu trường của bộ phim nổi tiếng The Amazing Spider-Man 2, cũng được biết đến với tên gọi: Người nhện siêu đẳng.

The Amazing Spider-Man 2 là bộ phim tiếp theo về nhân vật người nhện của đạo diễn Marc Webb, có sự góp mặt của diễn viên Andrew Garfield thủ vai chính (Người Nhện), Emma Stone trong vai Gwen Stacy và Rhys Ifans trong vai Tiến sĩ Curt Connors. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người xem, hãng Sony Picture Home Entertainment đã cho ra ứng dụng Amazing Spider-Man 2nd Screen, tương thích với các thiết bị Android 3.0 trở lên nhằm cung cấp cho người dùng những thông tin về hậu trường của bộ phim này. Đặc biệt, khi đồng bộ ứng dụng với Blu-ray của phim, bạn sẽ có được những trải nghiệm hoàn hảo hơn về toàn bộ quá trình phát triển, sản xuất và hoàn thiện của bom tấn Người nhện siêu đẳng.

Tính năng chính của Amazing Spider-Man 2nd Screen cho Android

  • Video phỏng vấn trực tiếp các diễn viên chính trong phim như Andrew Garfield và Emma Stone, đạo diễn Marc Webb, Stan Lee – nhà đồng sáng tạo ra nhân vật người nhện cùng các diễn viên và thành phần tham gia sản xuất phim khác.
  • Khám phá các trang bị và phụ kiện trong phim như trang phục người nhện, cách tạo ra mạng nhện và nhiều hơn nữa.
  • Video quay các pha hành động ấn tượng trong phiên dưới hiệu ứng Animation.
  • Khám phá các chi tiết truyện gốc trước khi được chuyển thể thành phim.
  • Chiêm ngưỡng những cảnh quay nghẹt thở của Andrew Garfield và chia sẻ của anh khi thực hiện chúng.
  • Bộ sưu ảnh về trang phục người nhện, cảnh quay hậu trường, trang điểm nhân vật và nhiều hơn nữa.
  • Khám phá những khoảnh khắc thú vị trong phim với series Filmmaker Facts.

 

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Ứng dụng Google Play Games là cách dễ dàng nhất để khám phá ra những trò chơi mới, đoạt giải thưởng và điểm cao, chơi cùng bạn bè trên toàn thế giới. Nó giúp mang lại tất cả các trò chơi trên Google Play để có được trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất.

FPT play là ứng dụng xem tivi và video clip của FPT Telecom với nhiều kênh truyền hình và tốc độ xem nhanh, ổn định chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn, mang đến những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Ever After High for Android game trang điểm cho công chúa trên Android với sự xuất hiện của rất nhiều người đẹp từng xuất hiện trong các câu chuyện cổ tích quen thuộc. Đây là tựa game lý tưởng cho các bé để phát triển khả năng sáng tạo.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com