Phiên bản

16.0.805.0

Dung lượng

21.7 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.835

Hệ điều hành

Windows

Amiti Antivirus – Phần mềm diệt virus

Amiti Antivirus là phần mềm chống virus cho máy tính hiệu quả và dễ sử dụng. Nó giúp chống lại virus, trojan, sâu máy tính và các phần mềm độc hại (malware). Amiti Antivirus tích hợp lá chắn thời gian thực, lên lịch quét virus, nhiều giao diện và hỗ trợ dịch ngôn ngữ.

Amiti Antivirus là một tiện ích thân thiện, đáng tin cậy, cung cấp cho bạn những phương tiện thích hợp để bảo vệ sự an toàn của máy tính, cũng như các thông tin cá nhân được lưu trữ trên đó. Trước nguy cơ tấn công, lây lan nhanh chóng của các phần mềm độc hại, virus trên mạng Internet thì một ứng dụng như Amiti Antivirus sẽ giúp bạn an tâm phần nào. Đặc biệt, ứng dụng không gây xung đột với phần mềm diệt virus khác, không ngốn tài nguyên hệ thống, do đó bạn có thể cài nó song song với các phần mềm an ninh khác, như một giải pháp bảo vệ thứ hai.

Một số cập nhật trong phiên bản Amiti Antivirus mới

Cập nhật cơ sở dữ liệu về

 • Trojan.Win32.Malware
 • HackTool.Win32.Generic
 • Exploit.Win32.Generic
 • PSW.Delf
 • RK
 • HackTool.Win32.Patcher
 • Và hơn 9000 cập nhật dữ liệu virus khác.
Amiti-Antivirus_1
Tải Amiti Antivirus để bảo vệ máy tính của bạn

Các tính năng của phần mềm chống virus Amiti Antivirus

 • Lá chắn bộ nhớ thời gian thực.
 • Lập kế hoạch, lịch trình quét virus thường xuyên.
 • Tự động cập nhật.
 • Giao diện trực quan.
 • Nhiều giao diện và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Sau khi cài đặt, chương trình sẽ tự động chạy trong khay hệ thống, cho phép người dùng truy cập bất cứ khi nào. Phần mềm cũng có thể tích hợp vào menu ngữ cảnh của Windows, cho phép quét các file cụ thể trong máy tính.

Cửa sổ chính của Amiti Antivirus hiển thị tình trạng của hệ thống, bao gồm lần quét cuối, số phần mềm độc hại bị phát hiện, số lượng “Files In the Cage” và một số thông tin khác như thời gian cập nhật gần nhất. Nó cũng cho bạn biết trạng thái bảo vệ như bảo vệ web, bảo vệ bộ nhớ, các đối tượng được quét, số đối tượng bị lây nhiễm, bảo vệ spam.

amiti-antivirus-1
Giao diện cửa sổ chính của phần mềm diệt virus Amiti Antivirus

Amiti Antivirus cho phép lựa chọn các kiểu quét virus khác nhau: Quick Scan, System Scan, Full Scan và Custom Scan. Quick Scan: quét nhanh chóng để đảm bảo không bỏ sót tập tin nhiễm bệnh. System Scan quét các file quan trọng của hệ thống và xem xét tình trạng của chúng xem có bị thiệt hại hay hư hỏng do bị virus tấn công không. Full Scan cho phép kiểm tra tất cả các mục trên máy tính và chắc chắn rằng không có sâu, virus, phầm mềm độc hại ẩn náu trong máy tính. Cuối cùng Custom Scan cho phép chọn một tập tin cụ hoặc thư mục cụ thể để phân tích xem nó có nguy hiểm hay không.

Sau khi quét xong, phần mềm sẽ gửi file bị nghi nhiễm mã độc đến The Cage, ở đó người dùng có thể xóa vĩnh viễn hoặc phục hồi lại file. Phần mềm này cũng cung cấp tính năng tạo một lịch trình quét để quét máy tính định kỳ, thường xuyên. Hơn nữa, phần mềm còn có tính năng Keep List giúp bạn đưa những file không muốn phần mềm quét trong kiểu quét System Scan vào đó.

Có thể nói rằng Amiti Antivirus là một công cụ hữu ích và hiệu quả để bảo vệ máy tính trước virus, trojan, phần mềm độc hại hoặc các hình thức tấn công ảo khác.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 2000/2003/Vista/XP/7/8

Ứng dụng tương tự


Avast Free Antivirus 2016 là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất dành cho máy tính. Mặc dù miễn phí nhưng tính năng của Avast Free Antivirus 2016 hoàn toàn không thua kém những phần mềm diệt virus trả phí.

Avast Pro Antivirus được tập trung vào khả năng tuỳ chỉnh bảo mật dành cho người dùng và doanh nghiệp. Nó có tất cả các tính năng của Avast Free Antivirus.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com