Phiên bản

7.5.1.0

Dung lượng

10.65 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (21 ngày) - Giá: 49 EUR

Lượt tải

2.871

Hệ điều hành

Windows

AnyDVD – Chương trình giải mã đĩa DVD nhanh chóng

AnyDVD là một phần mềm giải mã đĩa DVD rất nhanh chóng và dễ dàng. Mục tiêu của nó là loại bỏ các chế độ bảo vệ chống sao chép khỏi đĩa DVD để cho phép người dùng sao lưu đĩa và thực hiện các thao tác tương tự khác.

anydvd_294

Quá trình cài đặt diễn ra đơn giản, tuy nhiên yêu cầu người dùng phải khởi động lại máy tính nếu muốn sử dụng đầy đủ các tính năng của ứng dụng. Ngoài ra, chương trình còn sở hữu một giao diện được thiết kế đơn giản, trực quan với tất cả menu được sắp xếp ở phía bên trái, trong khi các tùy chọn liền kề được hiển thị ở bên phải.

Bên cạnh đó, AnyDVD còn hỗ trợ NTSC và PAL-DVD, đồng thời có khả năng giải mã đĩa CD ca nhạc. Sau khi xử lý đĩa của bạn bằng AnyDVD, kết quả nhận được là một đĩa DVD không chứa bất kỳ hạn chế hoặc mã code nào. Nhờ vậy, bạn có thể tiếp tục làm việc với chúng và hỗ trợ một loạt công cụ của bên thứ ba.

Với công cụ này, bạn còn có thể gỡ bỏ bất kỳ clip phiền nhiễu nào khỏi menu, tiêu đề ngắn hơn số phút quy định và cấu hình độ trong suốt của phụ đề.

Thêm vào đó, ứng dụng còn có thể xóa tiêu đề đầu tiên, quảng cáo, trailer, các hạn chế khỏi đĩa. Bên cạnh đó, người dùng có thể kích hoạt tính năng kiểm soát tốc độ phát cho đĩa DVD, CD và các loại đĩa khác. Nhờ đó, cho phép giảm thiểu tiếng ồn khi xem phim trên máy tính.

Trong phiên bản AnyDVD HD của phần mềm sẽ hỗ trợ cả đĩa HD DVD và Blu-ray. Nhờ vậy, giúp bạn dễ dàng xử lý hai loại đĩa này và rip phim sang định dạng ISO.

Như vậy, AnyDVD là một sự lựa chọn đáng tin cậy khi bạn phải giải quyết những đĩa DVD được mã hóa. Nó hoạt động khá âm thầm trong background và cho ra video có chất lượng cao và âm thanh tuyệt vời.

Yêu cầu hệ thống:

  • Dung lượng RAM: 64 MB
  • Dung lượng đĩa cứng: 1 MB
  • Tốc độ xử lý: 500 MHz
  • Bộ vi xử lý: Intel Pentium

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Nero 8 Ultra Edition, phiên bản mới nhất của bộ phần mềm đa phương tiện bán chạy nhất thế giới, mang thế giới kĩ thuật số đến máy tính của bạn.

Movie DVD Maker là một phần mềm làm đĩa DVD VCD SVCD rất dễ sử dụng.

ImTOO DVD Copy là một công cụ sao chép đĩa DVD với tốc độ nhanh chóng và rất dễ sử dụng. Với nó, người dùng có thể copy đĩa DVD theo tỷ lệ 1:1

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com