Phiên bản

6.0

Dung lượng

62.2 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử - Giá: 49.95 USD

Lượt tải

2.954

Hệ điều hành

Windows

Xinfire TV Recorder – Thu và phát sóng chương trình TV

Xinfire TV Recorder là một ứng dụng được thiết kế đặc biệt để giúp người dùng thoải mái xem các chương trình TV số và tương tự, nghe chương trình radio trên PC, cũng như thu và chuyển đổi video thu được trên TV. Sau đó, thoải mái phát lại trên iPad, iPhone, iPod, PSP, BlackBerry, HTC, Nokia, Android và các thiết bị di động khác.

tv-recorder-convert-tv

Các tính năng chính của ứng dụng:

Phát chương trình TV/Radio dễ dàng

Xinfire TV Recorder là một chương trình thu và phát TV chuyên nghiệp mà cho phép người dùng thoải mái thưởng thức chương trình HD/Digital/Analog TV hay FM Radio trên PC một cách thoải mái. Nó cũng hỗ trợ DVB-T, ATSC, DVB-S, DVB-S2, ISDB-T, CMMB, AVS, DMB-TH cho TV kỹ thuật số hoặc chương trình phát thanh. Với các nút bấm đơn giản và rõ ràng, người dùng sẽ có quyền kiểm soát và xem chương trình TV HD, tập tin H.264 và video MPEG-2 một cách dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng này còn đi kèm với tính năng tự động quét kênh.

Công cụ thu chương trình TV mạnh mẽ

Xinfire TV Recorder là một công cụ thu chương trình TV chuyên nghiệp, sau đó lưu lại chúng sang định dạng MPG và lưu sang ổ cứng. Bên cạnh đó, nó còn trang bị tính năng lên lịch trình thông minh để cho phép người dùng thu chương trình TV yêu thích vào khoảng thời gian định sẵn. Ngoài ra, chức năng Recording List hữu ích sẽ giúp họ quản lý các tập tin thu được hoặc mở công cụ chuyển đổi video được tích hợp để chuyển đổi giữa các định dạng video với nhau.

Chuyển đổi video được thu để phát trên nhiều thiết bị di động

Chương trình đi kèm với công cụ Video Magic Ultimate, nhờ đó cho phép người dùng chuyển đổi video được thu trên TV sang các định dạng khác để phát lại trên nhiều thiết bị di động phổ biến như: iPad 2/3/Mini, iPhone 4/4S/5, iPod, PSP, BlackBerry, Nokia, Samsung, Android, HTC, vv. Ngoài ra, thông qua công cụ này, họ còn có thể tạo bộ phim cá nhân của mình bằng cách chỉnh sửa tập tin video được thu bằng cách cắt, nối, chèn watermark và phụ đề, vv.

Dễ dàng sử dụng và thao tác

Nhờ được trang bị bản hướng dẫn sử dụng chương trình mà bạn có thể dễ dàng thu được các kênh TV và chương trình radio đang phát sóng. Ngoài ra, còn thoải mái quản lý danh sách các kênh yêu thích bằng việc thêm những kênh đó vào danh sách, đổi tên hoặc xóa các kênh TV hay FM nếu muốn.

Bên cạnh đó, Xinfire TV Recorder còn sở hữu một giao diện được thiết kế trực quan, nhờ đó giúp người dùng dễ dàng tải về và cài đặt. Hơn nữa, ứng dụng này còn bổ sung thêm một số chức năng nâng cao như: nâng cấp phiên bản miễn phí, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp 24×7, phiên bản đa ngôn ngữ cũng như tài liệu trợ giúp trực tuyến.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ vi xử lý: Intel hoặc AMD
  • Tốc độ xử lý: 1 GHz
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB
  • Dung lượng đĩa cứng trống: 100 MB
  • 1 ổ DVD-ROM

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


FLV Media Player là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí hỗ trợ người dùng xem phim và nghe nhạc rất dễ dàng.

VLC Media Player là trình duyệt nghe nhạc/xem tivi trực tuyến miễn phí với đa nền tảng mã nguồn mở.

SopCast là một lựa chọn đơn giản mà miễn phí để xem video, nghe radio, xem TV thông qua Internet

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com