Phiên bản

2.0.12.1112

Dung lượng

53.88 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử - Giá: 59.99 USD

Lượt tải

2.947

Hệ điều hành

Windows

Videomizer – Ứng dụng xử lý video hữu hiệu

Videomizer là một phần mềm hữu hiệu được thiết kế để giúp bạn tối ưu hóa các bản thu video kỹ thuật số bằng cách loại bỏ sai sót và lỗi ảnh.

Quá trình làm việc với các tập tin video sẽ đòi hỏi người dùng phải sử dụng một vài công cụ tinh chỉnh để cải thiện hoặc thậm chí chuyển đổi từ định dạng này sang định dạng khác. Hiện tại cũng có sẵn nhiều ứng dụng như vậy và một trong số đó chính là Videomizer. Phần mềm này được trang bị một loạt công cụ để giúp bạn khắc phục các lỗi tìm thấy và xuất sang những định dạng thường được sử dụng.

videomizer-2-06-700x500

Một số tính năng chính:

Xử lý nhiều tập tin video cùng lúc

Sau khi khởi chạy chương trình, giao diện người dùng sẽ xuất hiện. Nhờ đó, cho phép họ nhanh chóng trải nghiệm và sử dụng. Nó được trang bị một cửa sổ xem trước lớn mà bạn có thể chia tách để nhận được cái nhìn tốt hơn sau khi chỉnh sửa. Ngoài ra, một bảng điều khiển ở phía bên sẽ là nơi lưu trữ tập tin được nhập, cũng như một vài yếu tố khác.

Bạn có thể thêm các tập tin cá nhân, hoặc thậm chí toàn bộ dữ liệu của một thư mục nếu muốn. Tuy nhiên, một hạn chế của chương trình ở đây đó là không hỗ trợ người dùng kéo và thả các mục mong muốn trực tiếp vào cửa sổ chính.

Ngay khi hoàn tất việc lựa chọn, bạn có thể thoải mái di chuyển thanh trượt hiệu ứng và cẩn thận điều chỉnh chất lượng để loại bỏ những khiếm khuyết, hoặc cải thiện video. Các thiết lập sẽ được áp dụng cho tất cả tập tin được liệt kê và khi những clip mới được tạo ra đã sẵn sàng để sử dụng thì tất cả chúng sẽ được cải tiến.

Tối ưu hóa và ổn định video một cách tự động hoặc thủ công

Có hai chức năng chính mà bạn có thể tận dụng. Quá trình tối ưu hóa sẽ cho phép người dùng điều chỉnh mật độ ánh sáng nhờ sự hỗ trợ của một thanh trượt, áp dụng HDR hoặc đánh dấu một hộp mà tự động điều chỉnh thiết lập giúp bạn.

Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép bạn ổn định video trong trường hợp có nhiều chuyển động. Như được đề cập ở trên, thanh trượt sẽ tính toán mật độ và quá trình được tự động hóa hoàn toàn.

Xuất video sang nhiều định dạng khác nhau

Bạn có thể xoay video mong muốn, hoặc cắt bỏ những phần không cần thiết. Khi hoàn tất mọi việc, người dùng được phép tùy chỉnh hoàn toàn chất lượng đầu ra, hay lựa chọn từ nhiều thiết lập có sẵn. Ngay khi quá trình tối ưu hóa bắt đầu, nó sẽ xử lý tất cả tập tin được lựa chọn từ danh sách, vì vậy phải cẩn thận khi nhập file hoặc nơi chúng được tạo ra.

Như vậy, Videomizer thực sự là công cụ hữu ích giúp bạn cải thiện và loại bỏ khiếm khuyết khỏi video để giúp nó trở nên hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, nó cũng bỏ xót một vài tính năng mạnh mẽ khác mà các công cụ khác có thể mang lại như: CyberLink PowerDirector Ultimate, AviDemux, Video Edit Master, vv nhưng nhìn chung nó đem lại một quá trình sửa chữa nhanh chóng và đơn giản đối với các vấn đề cơ bản.

Yêu cầu hệ thống:

  • Dung lượng RAM: 1 GB
  • Tốc độ xử lý: 1 GHz
  • .NET 4 Framework
  • Kết nối Internet để kích hoạt phần mềm
  • Ngôn ngữ hỗ trợ: Anh, Đức, Pháp, Ba Lan, Nga, Hà Lan

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


FLV Media Player là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí hỗ trợ người dùng xem phim và nghe nhạc rất dễ dàng.

VLC Media Player là trình duyệt nghe nhạc/xem tivi trực tuyến miễn phí với đa nền tảng mã nguồn mở.

SopCast là một lựa chọn đơn giản mà miễn phí để xem video, nghe radio, xem TV thông qua Internet

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com