Phiên bản

1.0.6.22438

Dung lượng

45.84 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 ngày) - Giá: 39 USD

Lượt tải

3.008

Hệ điều hành

Windows

AnyMP4 Blu-ray Creator – Phần mềm ghi đĩa Blu-ray

AnyMP4 Blu-ray Creator là một ứng dụng chuyên nghiệp cho phép người dùng tạo đĩa Blu-ray từ hầu hết định dạng video phổ biến và cả HD. Bên cạnh đó, họ cũng có thể chuyển đổi video sang thư mục Blu-ray hoặc tập tin ảnh ISO để sao lưu trên máy tính.

Blu_ray_Creator_make_disk_movies

Một số tính năng chính:

Tạo đĩa hoặc phim Blu-ray DIY một cách dễ dàng

Phần mềm này có khả năng ghi đĩa Blu-ray từ bất cứ tập tin video nào, chẳng hạn như: AVCHD và 1080P HD video, YouTube Video, QuickTime, vv.

Nó giúp bạn tạo ra đĩa Blu-ray DIY từ những video mới nhất và sẽ là lựa chọn đầu tiên dành cho bạn tạo ra đĩa BD trên máy tính Windows 8. Bạn cũng được phép ghi tập tin video sang BD-25 và BD-50 theo ý muốn. Sau đó, phát phim Blu-ray DIY trên bất kỳ thiết bị phát nào như: Sony BDP-S5, Samsung BD-F, LG Electronics BP, PS3, vv.

Chuyển đổi nhiều tập tin video sang thư mục Blu-ray hoặc tập tin ảnh ISO

Bạn được phép tạo thư mục Blu-ray hoặc tập tin ảnh ISO trực tiếp nhờ các tập tin video phổ biến và HD với tốc độ nhanh chóng. Vì vậy, bạn có thể sao lưu tập tin video yêu thích của mình trên máy tính dưới định dạng Blu-ray.

Các định dạng video đầu vào được hỗ trợ đó là: MTS, TS, MXF, TRP, MP4, MOV, AVI, WMV, FLV, 3GP, M4V, MPEG, RMVB, WebM và VOB.

Tạo phong cách menu Blu-ray yêu thích của bạn

Nó cung cấp cho bạn nhiều nút, khung hình hay template khác nhau để lựa chọn trong giao diện “Edit Menu”. Bạn cũng có thể thoải mái tải nhiều mẫu menu online theo ý muốn nếu các mẫu trong máy tính không thỏa mãn yêu cầu của mình. Hãy đổi tên cho mỗi tiêu đề Blu-ray và tùy chỉnh tiêu đề văn bản với loại phông chữ, màu sắc, kích thước, vv để phù hợp nhất với thiết kế menu của mình và nội dung video. Thậm chí, bạn được phép thêm nhạc và ảnh nền cho trình đơn Blu-ray.

Thêm và chỉnh sửa phụ đề/track âm thanh yêu thích của bạn

Bạn có thể thêm track âm thanh và phụ đề lý tưởng cho bộ phim Blu-ray của mình. Ngoài ra, nếu muốn hãy thay đổi âm lượng, tốc độ bit, kênh, bộ mã hóa cho track audio cũng như chỉnh sửa phông chữ, kích thước, màu, vị trí hiển thị của phụ đề.

Cá nhân hóa video

Thoải mái điều chỉnh một vài thông số cho video, chẳng hạn như: độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa và màu sắc. Bên cạnh đó, bạn có thể loại bỏ khung hình video để loại bỏ viền đen khỏi video, chèn hình mờ văn bản và ảnh cho video, vv.

Giao diện thiết kế trực quan

Phần mềm này sở hữu một giao diện trực quan và thân thiện với người dùng. Nhờ đó, cho phép xử lý toàn bộ quá trình tạo Blu-ray theo một cách dễ dàng nhất. Với công nghệ tăng tốc NVIDIA CUDA và AMD APP, bạn có thể tăng tốc quá trình xử lý các tác vụ và cải thiện hiệu suất tổng thể của máy tính.

Yêu cầu hệ thống:

  • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD
  • Tốc độ xử lý: 1,2 GHz
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 1 GB

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


JetAudio Basic là phần mềm tích hợp các chức năng giải trí, chuơng trình không chỉ có khả năng chơi các định dạng âm nhạc khác nhau

Nero 8 Ultra Edition, phiên bản mới nhất của bộ phần mềm đa phương tiện bán chạy nhất thế giới, mang thế giới kĩ thuật số đến máy tính của bạn.

AnyMP4 Blu-ray Creator là một ứng dụng chuyên nghiệp cho phép người dùng tạo đĩa Blu-ray từ hầu hết định dạng video phổ biến và cả HD.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com